Bản quyền tác giả – chương trình ĐỈNH PHÁP VƯƠNG (Tên gọi trước ODC-NBT)

Sau 1 thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ của anh Nguyễn Bá Toàn, đến ngày 25 tháng 3 năm 2015, Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch đã cấp Giấy chứng nhận Quyền Tác Giả cho anh Nguyễn Bá Toàn với Tác Phẩm “ĐỈNH PHÁP VƯƠNG – Phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc”

 

Giấy chứng nhận Quyền tác giả "ODC - phương pháp khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc" của anh Nguyễn Bá Toàn

Sau một thời gian dài trải nghiệm của bản thân, tìm tòi trên internet, tham khảo các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước về đề tài bệnh yếu sinh lý của đàn ông, về phương pháp khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc, về khả năng đạt cực khoái nhiều lần ở đàn ông. Được sự cố vấn của các nhà khoa học, các bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước. Năm 2011 anh Nguyễn Bá Toàn đã hoàn thành nghiên cứu “ĐỈNH PHÁP VƯƠNG – Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc“.

Giữa năm 2012 anh Toàn bắt đầu đưa phương pháp này đến với cộng đồng qua website http://banlinhdanong.com. Đến nay Phương pháp ĐỈNH PHÁP VƯƠNG của anh đã giúp cho hơn 40.000 người Việt Nam ở trong và ngoài nước hoàn toàn thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Không những thế nhiều học viên của anh Toàn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tùy ý lên 30 phút, 60 phút hoặc lâu hơn nữa. Một số học viên còn có khả năng đạt được cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ.

Các học viên của chương trình ĐỈNH PHÁP VƯƠNG sau khi tham gia chương trình thì đời sống tình dục của họ cải thiện rất nhiều. Không còn triệu chứng mệt mỏi sau khi quan hệ. Họ hoàn toàn tự tin trước bạn tình, họ trở thành những người hùng trong mắt bạn tình, tự tin trong giao tiếp cũng như các hoạt động xã hội khác, giúp công việc của họ phát triển và thành công hơn trong sự nghiệp (Khi họ tự tin về sinh lý thì các lĩnh vực khác người đàn ông cũng trở lên tự tin hơn và thường đạt thành công lớn sau vài năm).

Vì đây là một đề tài tế nhị nên chương trình của anh Toàn chưa được truyền thông rộng rãi trên báo đài, cũng như rất ít học viên chia sẻ về ĐỈNH PHÁP VƯƠNG cho người khác. Tuy nhiên từ năm 2014 đến nay, chương trình ĐỈNH PHÁP VƯƠNG đã và đang lan truyền mạnh trên internet, giúp mang đến cơ hội tuyệt vời cho nhiều người muốn cải thiện khả năng sinh lý 1 cách an toàn, hiệu quảtiết kiệm

 Bất kỳ người nào kể cả học viên trung tâm ĐỈNH PHÁP VƯƠNG nếu phát tán nội dung chương trình dưới bất kỳ hình thức nào đều là hành vi vi phạm pháp luật (Xem luật bản quyền tại đây)

Bản quyền tác giả – chương trình ĐỈNH PHÁP VƯƠNG (Tên gọi trước ODC-NBT)
5 (1) vote
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ
Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 0904 750 363

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com - http://ed1000.vn

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự