Bệnh xuất tinh sớm và các vấn đề tình dục khác.

Dù có vẻ quá tải khi phải xử lý nhiều vấn đề trong cùng một lúc, nhưng chứng bệnh xuất tinh sớm thường liên quan đến những rối loạn tình dục khác nữa, nên hiểu về chúng sẽ giúp bạn điều trị bệnh xuất tinh sớm của mình.

Với đàn ông, đi kèm với bệnh xuất tinh sớm có hai rối loạn tình dục hay gặp nhất là ức chế ham muốn tình dục và rối loạn cương (thứ phát). Thứ phát (mắc phải) có nghĩa là trước đây người đàn ông này không có vấn đề gì về ham muốn tình dục hoặc khả năng cương dương nhưng giờ thì anh ta gặp khó khăn, trục trặc (chẵn hạn, mất hoặc giảm ham muốn, khó hoặc không thể cương cứng…). Trị liệu tình dục cho người đàn ông lẫn người phối ngẫu có thể là một lựa chọn khả thi cho những rối lọan trên. Nhiều người cố gắng khắc phục vượt qua xuất tinh sớm bằng cách sử dụng những hướng dẫn và bài tập trong cuốn sách này. Nếu không hiệu quả trong vòng 3 đến 6 tháng, họ đồng ý tham vấn với một nhà trị liệu.

rp_kinhnghiem.jpg

Xuất tinh sớm và các vấn đề về sức khỏe tình dục

Khi bạn ráng đối phó với chứng bệnh xuất tinh sớm bằng cách ức chế hưng phấn để trì hoãn xuất tinh cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến rối loạn cương. Theo Loudon (1988), khoảng 1/3 đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm có vấn đề về cương dương. Người đàn ông đó thấy mình rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan : kích thích nhiều thì dễ bị “cướp cò, nhả đạn”, nhưng khi thiếu kích thích thì hỡi ơi “súng chẳng lên nòng”. Vì thế “khi trận địa cao xạ” vừa mới dựng lên, đương sự đành hối hả tính đường “làm tới”, sợ rằng lỡ “thằng em” treo cờ rũ thì cũng chẳng còn đâu cơ hội “nhập thành”.

Xem thêm: http://banlinhdanong.com/3-meo-giup-chi-em-len-dinh-nhieu-lan-lien-tiep/

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn

Những nội dung về bệnh xuất tinh sớm và các vấn đề tình dục khác trên được chúng tôi trích ra từ sách “vượt qua xuất tinh sớm” tại trang 32 của sách. Chúc các quí ông có thêm những hiểu biết hơn về chứng bệnh xuất tinh sớm và những vấn đề về tình dục trong quan hệ.

Bệnh xuất tinh sớm và các vấn đề tình dục khác.
Đánh giá bài viết

Lịch trình khắc phục xuất tinh sớm như thế nào ???

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm với lịch trình gồm có 28 bài luyện tập kết hợp chế độ dinh dưỡng, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé?

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự