Bí quyết tình dục tuyệt vời

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đây cũng là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tình cảm lứa đôi. Vậy để tình dục được thăng hoa cần những bí kíp gì?

Xem thêm : Làm thể nào để dương vật cương cứng được lâu

“Tình dục thăng hoa = quan hệ lâu ra” được hay không là sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, có thể do cơ thể của 2 người, do tâm lý, sức khỏe, hoặc do không gian… Tuy nhiên, để các lần giao hợp trở nên tuyệt vời hơn bạn nên chú ý những điều sau:

1. Thay đổi phong cách

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ dễ gây nhàm chán và buồn tẻ. Do đó, việc tìm một phong cách mới mẻ cho chuyện yêu là điều rất cần thiết. Hãy thả lỏng cơ thể và lắng nghe tín hiệu từ cơ thể mình và đối phương để thực sự hòa vào những cuộc yêu nồng cháy nhất.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn
Bí kíp có đời sống tình dục thăng hoa

Bí kíp có đời sống tình dục thăng hoa

2. Đừng giả tạo 

Những biểu cảm hay nhận thức của đối phương sẽ được thể hiện rõ ràng nhất qua cơ thể họ. Do đó, nếu muốn có một cuộc yêu tuyệt vời bạn đừng nên giả tạo với cảm xúc của mình. Điều đó sẽ dần được bộc lộ và bạn tình của bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó.

3. Hít thở sâu

Cực khoái trong tình dục có mối quan hệ mật thiết đến hít thở. Một hơi thở sâu, điều độ và bắt nhịp kịp thời với đối tác sẽ khiến bạn nhanh chóng đạt được đỉnh cao của khoái cảm hơn. Những hơi thở sâu cũng là điểm kích thích vô hình với bạn tình của mình.

4. Thay đổi không gian

Nếu như bạn thường quen với việc “yêu” trên giường thì hãy nghĩ thoáng ra chút nhé, có rất nhiều không gian khác nhau cho các bạn thoải mái trải nghiệm. Một căn phòng tắm với bọt tung bay, một chiếc bàn bếp nhân lúc không ai ở nhà hay những bãi biển đẹp trong một kỳ nghỉ… tất cả những điều đó sẽ khiến cuộc yêu thêm thăng hoa.

 

Bí quyết tình dục tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội ???

Địa chỉ chữa bệnh xuất tính sớm tại Hà Nội ở đâu hiệu quả và uy tín nhất, hãy đến với trung tâm ODC, phương pháp điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc số 1 Hà Nội

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự