Huyệt nội quan và tác dụng chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là vấn đề nhức đầu của nhiều nam giới hiện nay, khi bạn đã tìm nhiều cách khắc phục mà không có hiểu quả bạn nên thử 1 cách như sau, biết đâu môi người lại thích ứng được với 1 cách khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Thuốc dành cho đàn ông yếu sinh lý

Giới đông y có một phương pháp giúp nam giới khắc phục bệnh yếu sinh lý chính là day bấm 1 loại huyệt vị trong cơ thể đó là huyệt nội quan.

Huyệt nội quan là gì ?

Nội chính là trong, quan là cửa ải, thách thức nghĩa là huyệt nội quan giống như một cửa ải để kiểm soát sự ra vào của kinh khí. Trong châm cứu huyệt vị nội quan rất quan trọng và được sử dụng nhiều khi điều trị một số bệnh. Huyệt nội quan nằm trên đường đi của đường kinh thủ quyết âm tâm bào, tác dụng nó mang lại đó là ích tâm an thần, trấn tĩnh chỉ thống, một số người bị bệnh đau cổ tay, viêm cơ tim, suy nhược, bại liệt chi trên và kể cả bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn

Cách xác định vị trí của huyệt nội quan ?

Vị trí của huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, thuộc phần giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé  bạn có thể gấp bàn tay vào cẳng tay sau đó nghiêng bàn tay vào phía trong để nổi rõ khe cơ, trên nếp gấp khớp cổ tay 2 chỗ, mỗi vùng là một huyệt. Khi tác động, dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho đạt cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là được. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Huyệt Nội quan

Nếu bạn đã thực hiện trên huyệt nội quan nhưng hiệu quả đạt được chưa thật sự mĩ mãn thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm. Các xác định huyệt vị này đó là nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới, có công dụng bổ thận cố tinh, thanh lợi thấp nhiệt. Cách tác động huyệt hội âm : dùng ngón tay giữa day bấm huyệt với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc sinh hoạt vợ chồng, khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm huyệt vị này một lực thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

Nếu như bạn không phù hợp với phương pháp này bạn cũng không nên quá lo lắng, còn rất nhiều phương pháp để bạn có thể khắc phục xuất tinh sớm tốt hơn như phương pháp ODC, một phương pháp khoa học bằng hình thức tập luyện và dinh dưỡng giúp nam giới khắc phục hiểu quả nhất. Bạn có thể xem tiếp phương pháp này tại đây.

Huyệt nội quan và tác dụng chữa xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự