Lo lắng vì kích thước cậu bé của chàng quá khủng ?

Chuyện tình dục không còn gì xa lạ với mọi người nhất là các cặp vợ chồng thậm chí các cặp đôi yêu nhau như hiện nay. Tuy nhiên vẫn không còn ít lo lắng mà nhất là những bạn gái chưa lần nào quan hệ. Nhiều bạn gái tâm sự rằng đã cùng bạn trai âu yếm nhiều lần nhưng vì quá lo sợ nên chưa dám quan hệ. Cứ mỗi lần anh ấy cho cậu bé vào đã cảm thấy đau, cảm giác như là của anh ấy quá kích cỡ nên em đã không tiếp tục quan hệ.

Lo sợ vì kích thước khủng của chàng

Lo sợ vì kích thước khủng của chàng

Tìm mọi cách để từ chối anh ấy nhưng quá nhiều lần nên cảm nhận được phần nào thái độ không vui của anh ấy. Chẳng nhẽ nào em không bao giờ có thể quan hệ như bình thường bao nhiêu người phụ nữ khác. Em cũng chưa biết phải xứ lý như thế nào cho hợp lý.

Xem thêm : Lần đầu quan hệ cảm giác như thế nào ?

Đồng cảm với những lo sợ bình thường của bạn gái cũng như bao người phụ nữ khác, tuy nhiên lý do lớn nhất của bạn gái đang chính là vấn đề tâm lý. Có thể vì bạn đã quá lo lắng sợ hãi nên bạn không can đảm thực hiện nhiệm vụ. Thường để giải quyết được việc này cần có sự chia sẻ an ủi quan trọng từ anh chàng của bạn. Có thể vì bạn chưa có kinh nghiệm trong chuyện quan hệ vợ chồng bạn đang thực sự lo lắng quá. Khi chia sẻ với chàng thì trước hết chàng sẽ người an ủi động viên bạn để bạn tự tin phần nào.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn

Bạn hãy tâm sự cảm giác thật sự của bạn hiện tại như thế nào. Anh ấy là người chủ động trong việc chăn gối anh ấy sẽ chủ động sẵn sàng khi nào bạn cho phép. Trong từng tình huông anh ấy cũng là người trực tiếp tham gia vì thế anh ấy biết thiếu sót chỗ nào, dừng hay tiếp tục khi nào.

Bạn cũng nên yên tâm rằng, quan hệ tình dục không đáng sợ như bạn nghĩ, với người phụ nữ lần đầu quan hệ có thể bạn sẽ hơi đau, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng kết thúc. Bạn nên chủ động tâm sự lo lắng của mình cho chàng để chàng điều khiển cơ thể phù hợp. Đây cũng là viêc quan trọng làm bạn bớt đau và nhanh chóng lấy lại được cảm giác thích thú.

Bạn cũng nên yên tâm đến kích thước cậu nhỏ của chàng vì cô bé của các nàng sẽ có đủ độ co dãn cho mọi trường hợp khi quan hệ. Chủ yếu là anh chàng của bạn có đủ kinh nghiệm chinh chiến nghệ thuật giúp bạn cảm nhận hứng thú tình dục hay không.

Một số mẹo giúp bạn cải thiện hơn đó là làm tốt phần dạo đầu, dạo đầu tốt giúp bạn có nhiều hưng phấn cũng như đầy đủ chất bôi trơn cho quá trình quan hệ. Thay đổi các tư thế quan hệ yêu thích, để có thể học hỏi đươc các tư thế quan hệ sáng tạo bạn có thể tìm hiểu : 69 tư thế quan hệ 3D đẳng cấp !

Bạn nên nhớ rằng những vấn đề lo lắng trong quan hệ thường xuất phát từ tâm lý chính bạn. Do đó tâm sự và chia sẻ chính là mấu chốt để bạn và chàng tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Cùng tâm sự với chàng nghệ thuật làm tình kéo dài thời gian quan hệ ngay tại đây.

Lo lắng vì kích thước cậu bé của chàng quá khủng ?
Đánh giá bài viết

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì ???

Dưới đây là những hiện tưởng thể hiện bang đang bị xuất tính sớm, những biểu hiện đó như thế nào và làm sao để nhận biết, xem ngay

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự