Thực phẩm cương dương, thức ăn giúp tăng khả năng cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới rất được báo động hiện nay. Bệnh không những phản ánh sức khỏe của các đấng mày râu mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là gì?

Thuật ngữ “Rối loạn cương dương” bao quát nhiều dạng rối loạn bệnh sinh lý khác nhau. Bạn có thể hiểu đây là căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” ở nam giới. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, đây là một loại bệnh lý có 90% là do ảnh hưởng của tâm lý, hệ thần kinh và những khả năng của cơ thể.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn

Nguyên nhân thể chất

  •  Tim mạch: Bệnh tim mạch, tim bẩm sinh, cứng động mạch hoặc tai biến, huyết áp cao, … đều tác động đến lượng máu chảy vào trong cơ thể trong đó có quá trình lưu thông máu vào dương vật không được ổn định khiến rối loạn quá trinh cương dương ở nam giới.
  • Tiểu đường: Tiểu đường mãn tính gây tổn hại cho hệ thần kinh, làm hại các mạch máu dẫn đến dương vật cũng bị tổn thương. Có đến 2/3 đàn ông mắc bệnh tiểu đường đều bị rối loạn cương dương.
  • Thần kinh: U bướu não, thận suy đều tác động trực tiếp đến các cơ quan cùng các hệ cơ quan sinh dục và đều là nguy cơ của bất lực sinh lý, rối loạn cương dương.
  • Mức độ hoóc môn nam testosterone thấp.
  • Phẫu thuật: Những cuộc phẫu thuật sẽ có những biến chứng xảy ra. Phẫu thuật tuyến tiền liệt, xương chậu có thể làm tổn hại hệ thần kinh liên quan gây bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Chấn thương: tổn thương cột tủy sống, gãy xương chậu.
  • Thủ dâm cũng là một tác nhân cao có gây rối loạn cường dương chủ yếu của nam giới, nhất là độ tuổi dậy thì.

Xem thêm: Làm thế nào để tăng khả năng cường dương

Nguyên nhân tâm lý

Những nguyên nhân tâm lý này có thể xảy ra riêng lẻ hoặc tập trung lại với nhau gây rối loạn cương dương.

  • Lo lắng căng thẳng khi quan hệ: Khi một người đàn ông suy nghĩ quá nhiều về việc làm tình thế nào, làm sao để vừa lòng bạn tình của mình, hay khả năng của mình có tốt không…điều đó sẽ tác động trực tiếp đến thần kinh gây rối loạn cương dương.

+ Trầm cảm

+ Yếu thần kinh

 

Thực phẩm cương dương, thức ăn giúp tăng khả năng cương dương ở nam giới
Đánh giá bài viết

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự