Tại sao đàn ông hiện nay lại bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất nhiều

Có một thực tế rằng, chuyện nam giới bị yếu sinh lý hiện nay khá phổ biến, những câu chuyện thì thầm của các chàng trai luôn là tôi bị xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền. Cũng là người bị ảnh hưởng trong chuyện đó, nhiều phụ nữ cũng nói lên sự bất lực của đàn ông như : anh phải ăn thêm món này món nọ, chồng cần thể dục thể thao nhiều hơn … nhưng chính điều đó phần nào nói rằng họ đang chê trách khả năng tình dục của đàn ông.

Vậy thì tạo sao nam giới hiện nay lại bất lực rất nhiều, những nguyên nhân nào gây nên tình trạng như vậy.

Nam giới ngày nay chịu áp lực về học tập, công việc cũng như cuộc sống gia đình, họ luôn tìm cách phấn đấu để phát triển công việc và sự nghiệp, chính những điều này làm cho tinh thần họ luôn căng thẳng, áp lực dẫn đến phiền muộn thậm chí trầm cảm, bệnh yếu sinh lý cũng thường xuất phát từ nguyên nhân này.

Ăn chay tốt cho tình dục

Dinh dưỡng của chúng ta hiện nay phụ thuộc vào nhịp độ cuộc sống quá nhiều, đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, thức ăn không vệ sinh, thừa chất, thực phẩm không sạch, cũng vì thế mà họ ăn uống qua loa, xong chuyện. Điều này không những làm giảm khả năng tình dục của nam giới mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

ODC - NBT là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com
Thắc mắc nhiều: Tại sao uống thuốc hoài mà không hết Xuất Tinh Sớm?

tư vấn

Ham muốn thấp

Cuộc sống buông thả, giao tiếp, bạn bè nhiều, những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng làm cho các anh chàng suy giảm về sức khỏe tình dục, thuốc lá, cà phê, rượu chè, thậm chí sử dụng nhiều các loại thuốc chữa bệnh cũng là nguyên nhân làm cho nam giới lực bất tòng tâm.

Thế giới công nghệ cũng là một nguyên nhân gây ra bất lực ở nam giới, khi có máy tính và di động, không chỉ nam giới mà nữ giới có thể ngồi hàng giờ bên nó, thâm chí quên ăn, quên ngủ, huống hồ là quên người yêu, bạn tình. Tình trạng này báo động việc giảm ham muốn tình dục trong thời gian gần đến với bạn.

xemphimden

Xem phim sex nhiều, đây là chứng minh của nhiều nhà nghiên cứu thậm chí là công cụ tìm kiếm google, thông báo google cho biết Việt Nam là một trong những quốc gia tìm kiếm từ khóa sex nhiều trên thế giới. Chính việc xem phim sex làm cho nam giới không hứng thú với bạn tình nhiều hơn. Xem phim sex đông thời với hành động thủ dâm còn gây bệnh trầm trọng và khó chữa hơn.

Những thực tế trên phản ánh nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nhiều ở đàn ông hiện nay. Tuy nhiên có 1 điều dễ trông thấy rằng, thanh niên hiện nay tham khảo rất nhiều phương pháp điều trị và khắc phục trên mạng internet nhưng việc họ chịu khó điều trị hay khắc phục hay không lại là vấn đề khác. Thực chất thì đa phần mọi người tìm kiếm nhiều nhưng việc làm theo thì lại ít.

Xem tiếp : Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu nhất hiện nay !

Tại sao đàn ông hiện nay lại bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất nhiều
Đánh giá bài viết

Tại sao ODC là phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả ???

ODC là phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả do đây là phương pháp tập luyện và dinh dưỡng khoa học không sử dụng thuốc ...

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 0904 750 363

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com - http://ed1000.vn

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự