Tham gia lớp học ODC ở đâu hết bao nhiêu tiền?

Giải pháp ODC là gì? có hiệu quả không?

Bạn đang quan tâm đến chương trình ODC – khóa học chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương và mong muốn kéo dài làm chủ thời gian quan hệ, bạn đang thắc mắc khi tham gia lớp học ODC thì sẽ học ở đâu và học hết bao nhiêu tiền, sau đây chúng tôi xin giải đáp rõ hơn cho bạn!

ODC là chương trình học trực tuyến, nghĩa là bạn không phải đi đâu cả, bạn sẽ tập ngay tại nơi bạn sống, không gian và thời gian là do bạn chủ động. Chính vì vậy, khóa học giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động tập luyện cũng như đảm bảo cho bạn sự riêng tư không làm phiền tới bất kỳ ai.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 15 phút để truy cập vào trang web của chương trình, theo dõi nội dung đã hướng dẫn, video và hình ảnh đã biên soạn bạn sẽ có những cái nhìn trực quan hơn khi học. Việc của bạn đó chính là dành thời gian đó mỗi ngày để tập và làm theo. Tất nhiên trong quá trình học không thể không có những khó khăn hay chia sẻ cần được tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua nhiều hình thức khác nhau:

Ví dụ: Qua phần bình luận của mỗi bài tập, trang web này sẽ dành riêng cho tất cả học viên của chương trình, mỗi người có một biệt danh, cùng học và chia sẻ, nhận được nhiều phản hồi của nhau về kết quả cũng như hướng dẫn luyện tập của chương trình. Bên cạnh đó còn có email trực tiếp từ chương trình, bạn cũng có thể gọi điện thoại để được tư vấn ngoài ra còn có thể đến trung tâm tư vấn miễn phí nếu bạn có thể sắp xếp và có bất kỳ dịp nào.

Để tạo điều kiện cho học viên tham gia học tốt hơn, tiếp cận được nhiều người hơn trung tâm có chia học phí thành 2 gói, gói cơ bản và gói nâng cao với học phí và lịch trình khác nhau, bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tìm hiểu khóa học bạn đừng ngại ngần, hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn 09898 0 5151 – 09696 4 5151 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn sớm tham gia và khắc phục!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

Lương y sẽ gọi lại cho bạn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ

rối loạn cương dương

Xuất tinh sớm có con được không, xuất tinh sớm có bị vô sinh không ???

Đó là băn khoăn của rất nhiều nam giới và người vợ của họ. Câu trả lời rằng bệnh xuất tinh sớm và việc có con hay không sẽ có cho bạn ngay tại đây

Bình luận đã đóng!

VẤN ĐỀ CỦA NAM GIỚI


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 0904 750 363

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com - http://ed1000.vn

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

NBT là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự