Yếu sinh lý có thể có con được không, có bị vô sinh hay không ?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng khá phổ biến hiện nay, xu hướng trẻ hóa ngày càng tăng khiến tâm lý nhiều người khá lo lắng, do chưa được trang bị nhiều kiến thức về sinh sản nên nhiều bạn trẻ thắc mắc yếu sinh lý và vấn đề vô sinh có liên quan đến nhau hay không, hay yếu sinh lý có thể có con được hay không ?

Sau đây trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới giải đáp cho các bạn như sau:

Nhầm lẫn giữa vô sinh và tình trạng yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm tình dục ở nam giới, trong đó một số biểu hiện như không ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm … chính những tình trạng như thế này khiến cuộc sống tình dục vợ chồng không thể được thỏa mãn.

Về vấn đề có con là sự kết hợp của tinh trùng và trứng trong âm đạo của phụ nữ, vấn đề vô sinh thường do bản thân khả năng sinh sản của nam giới và nữ giới, nếu một trong 2 người bị vô sinh thì không có khả năng sinh sản, những trường hợp khác khó thụ thai do tinh trùng yếu hoặc tinh trùng không đủ sức để xâm nhập vào buồng trứng.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com

tư vấn
Yếu sinh lý có gây vô sinh không

Vấn đề yếu sinh lý và khả năng có con có liên quan đến nhau ?

Vậy thì yếu sinh lý có thể có con được không ?

Bạn hoàn toàn vẫn có khả năng sinh sản, vẫn có con bình thường nếu như tinh trùng của nam giới khỏe mạnh và khă năng sinh sản của phụ nữ không có vấn đề gì, tuy nhiên việc suy giảm ham muốn cũng như dương vật bị rối loạn khiến cho nam giới không quan hệ hoặc không xuất tinh được thì chắc chắn quá trình thụ thai không xảy ra. Và chắc chắn bạn sẽ không thể có con.

Vì thế bạn hãy yên tâm rằng khi bị yếu sinh lý bạn chưa thể kết luận được bạn sẽ bị vô sinh, đừng gây cho mình tâm lý quá hoang mang.

Vậy khi bị yếu sinh lý bạn nên làm thế nào ?

Yếu sinh lý cũng giống như các bệnh khác, nó ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của bạn đặc biệt là chuyện chăn gối, và bạn cũng biết rằng chuyện chăn gối ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hàng ngày của mình như thế nào.

việc quan trọng và cấp bách của bạn là phải khắc phục được tình trạng này càng sớm càng tốt, chủ đề này được nói đến nhiều trong bài viết sau, mời bạn theo dõi :

http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Yếu sinh lý có thể có con được không, có bị vô sinh hay không ?
Đánh giá bài viết

Những thức ăn nên ăn và không nên khi bị xuất tinh sớm ???

Thức ăn, dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cải thiện và nâng cao khả năng xuất tinh của nam giới, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các món ăn này nhé

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự