Tại sao ít người nói về ODC?

Tại sao chương trình ODC nổi tiếng như vậy, hiệu quả cao như vậy mà trên mạng internet thấy rất ít thông tin và rất ít người chia sẻ về chương trình này?

Đó là câu hỏi của khá nhiều người trẻ hiểu biết về công nghệ internet thắc mắc, vì trước khi quyết định tham gia họ thường lên mạng tìm kiếm thông tin chia sẻ về phương pháp này xem mọi người đánh giá ra sao. Kết quả là có rất ít thông tin về ODC, vì sao vậy?

Câu trả lời rất đơn giản, có 2 nguyên nhân chính mà chương trình ODC ít được chia sẻ trên Internet:

1. ODC là phương pháp độc quyền của Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn và đội ngũ chuyên gia của chương trình ODC. Nghiên cứu này đã được cấp Bản quyền tác giả, chỉ duy nhất trung tâm ODC có quyền sử dụng và quảng bá. Mọi hình thức quảng bá hoặc copy thông tin về chương trình ODC nếu không được sự cho phép của trung tâm ODC thì đều là hành vi vi phạm pháp luật.

2. Đây là vấn đề tế nhị nên rất ít người muốn chia sẻ thông tin cho mọi người biết, vì điều đó có thể đồng nghĩa với “Lạy ông tôi ở bụi này”. Chỉ 1 số ít người tự tin về bản thân và mong muốn chia sẻ giá trị của chương trình ODC cho mọi người thì họ mới nói trên internet.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn
Tại sao ít người nói về ODC?
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com