Trị nám từ nhau thai của cừu

Theo như kinh nghiệm của nữ hoàng Ai Cập đã biết sử dụng nhau thai của cừu để trị nám, làm đẹp da và được kết hợp với thảo dược quý để làm đẹp hiệu quả.

Công nghệ nảy mầm da với các thành phần giàu chất dinh dưỡng trong Gen của Cừu giúp cho da có khả năng tác sinh, ngăn chặn lại sự sinh trưởng của các tế bào già và làm chậm lại sự lão hóa của da.

Tìm hiểu về nhau thai cừu của Úc

Ngoài công dụng giúp cho việc duy trì được làn da mỏng, hồng hào, căng mịn như em bé thì nhau thai cừu còn có khả năng làm cho da trở nên trắng và xóa nhòa các vết chân chim, chân nám. Các giai đoạn của quá trình này gồm có ba bước đó là làm sạch và loại bỏ các tế bào chết, tiếp theo đó là nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất hằng ngày cho da ngay từ bên trong. Sau cùng thoa kem dưỡng da ban ngày, cộng thêm với việc bổ sung dưỡng chất và độ trắng ẩm cho da, giúp cho da chống trọi với các tác nhân bên ngoài.

Nhau thai cừu trị nám

Nhau thai cừu trị nám

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Giữ ẩm và tác tạo cho da

Sau quá trình đó thì các hoạt chất nhau thai cừu với các tinh chất quý giúp phát huy công dụng trị nám và tái sinh làn da bằng phương pháp trẻ hóa da, trị nám và chống lại sự lão hóa da, giảm các nếp nhăn. Các giải pháp giúp cho việc cung cấp các hệ miễn dịch với các vitamin, ADN, ARN, các hợp chất enzyme và thành phần phục hồi tế bào già.

Như vậy các nhau thai của cừu Úc có khả năng cải thiện sức sống và sinh lực cho da, giúp cho chị em phụ nữ có làn da trẻ hóa, mị màng không vết nhăn, đặc biệt là các vết nám cũng sẽ bị mờ dần.

Trị nám từ nhau thai của cừu
Đánh giá bài viết

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự