3 tư thế quan hệ nữ nằm trên nên thử

Quá đơn giản cho những người không quá quan trọng về các tư thế quan hệ tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên để cho thay đổi cảm xúc trong quan hệ cũng như làm mới mẻ hơn nữa trong các tư thế tình dục nhàm chán các bạn gái có thể áp dụng các tư thế sau đây.

Tuy không khó nhưng chắc chắn sẽ có hiểu quả trong việc đạt được khoái cảm mà lâu nay có thể các bạn chưa được biết.

Xem thêm : 4 tư thế quan hệ mà con gái thích

Tư thế áp sát.

Để không phải lần nào cũng là người bị động trong cả thời gian quan hệ, bạn gái có thể chủ động khoe mẽ tất cả những gì có trên cơ thể để làm cho đàn ông bị kích thích tốt độ. Cả cơ thể bạn như đổ người lên phía trước trao cho đối phương từng nụ hôn và sự cọ xát của cả cơ thể mình. Tư thế này bạn chủ động từ trên xuống dưới, đây có thể là tư thế quan hệ giúp cho đàn ông được hiểu rằng họ quá được chiều chuộng.

Tư thế leo cây

Vẫn là tư thế bạn gái đang ở phía trên, tuy nhiên lúc này cả hai cùng ngồi, đây là lúc bạn và người tình siết chặt vào nhau nhất. Trọng lực cô gái dồn hết vào đúng vị trí cần kích thích. Cơ thể có cơ hội áp sát nếu như 2 người siết chặt vòng tay. Bạn gái có thể ở tư thế quỳ gối hoặc doãi thẳng chân tùy sở thích và cảm hứng của chính mình.

Tư thế cưỡi ngựa

Đây chắc hẳn là tư thế quan hệ quá quen thuộc với nhiều chị em, với tư thế này 2 bạn có thể quan sát được cảm xúc nhau mỗi lúc thăng hoa. Đây cũng là cơ hội cho đàn ông tận hưởng cảm giác ngắm nhìn cơ thể bạn. Ở tư thế này bạn gái có thể quỳ gối để chủ động nhịp nhàng trong những lần đà đẩy. Nếu thể hiện tốt chắc chắn bạn sẽ nhận được sự khen ngợi từ đối phương.

Xem tiếp : 69 tư thế quan hệ 3D hấp dẫn (18+)

3 tư thế quan hệ nữ nằm trên nên thử
1 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status