Lịch trình 28 bước của Đỉnh Pháp Vương

– LỊCH TRÌNH KHẮC PHỤC

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương theo phương pháp khoa học

Xuất tinh sớm chủ yếu là do rối loạn phản xạ xuất tinh, giảm hoặc mất khả năng điều tiết của thần kinh trung ương, không có thuốc nào có thể điều trị được dứt điểm xuất tinh sớm. Trên thị trường hiện nay có quảng cáo, giới thiệu thuốc dapoxetine (thương hiệu Priligy) có thể điều trị xuất tinh sớm, thực chất đây là thuốc điều trị bệnh trầm cảm, hoặc các dạng thuốc bôi, xịt thực chất là các dạng gây tê nếu dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, giảm hoặc mất khoái cảm dẫn tới khó hoặc không xuất tinh được khi giao hợp.

Tham khảo:

Đâu là biện pháp hiệu quả nhất để điều trị bệnh xuất tinh sớm hiện nay?

Đỉnh pháp vương là biện pháp tổng thể điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm theo phương pháp khoa học hiệu quả nhất hiện nay. Điểm khác biệt cơ bản của phương pháp này với những biện pháp khác là điều trị trực tiếp cơ chế và những yếu tố  liên quan tới điều tiết việc xuất tinh. Vì vậy vừa có tác dụng điều trị xuất tinh sớm trong hiện tại và dự phòng trong tương lai.

 • Biện pháp Đỉnh pháp vương bao gồm 4 giải pháp hỗ trợ, bổ sung cho nhau trong quá trình điều trị. Đó là:
 • Ăn uống, luyện tập theo khoa học để tăng cường sinh lực
 • Luyện tập các bài tập chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ, chuyên gia giầu kinh nghiệm
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ cơ thể tăng tiết Testosteron và các hoormone sinh dục nội sinh khác
 • Vật lý trị liệu

Nội dung cụ thể như sau:

 1. Hướng dẫn luyện tập các nhóm cơ (cơ PC và các nhóm cơ vùng đáy chậu) liên quan đến việc điều tiết xuất tinh, làm cho các cơ này mạnh lên, dưới sự điều hành của thần kinh trung ương có khả năng kìm giữ và ngăn trở phản xạ xuất tinh ngoài ý muốn
 2. Rèn luyện khả năng cảm nhận sự hưng phấn và mức độ ham muốn, khoái cảm tình dục của bản thân khi được kích thích, trên cơ sở đó chủ động điều tiết việc xuất tinh theo ý muốn
 3. Nâng ngưỡng kích thích tình dục của thần kinh trung ương
 4. Hướng dẫn cách kiểm soát trạng thái thần kinh trung ương trong quan hệ tình dục, tránh các strees, lo âu, căng thẳng, hồi hộp trong quá trình quan hệ
 5. Các phương pháp kéo dài thời gian và tăng mức độ khoái cảm của bản thân và bạn tình trong quan hệ tình dục
 6. Các món ăn bài thuốc, thực phẩm bổ sung, các bài tập chuyên sâu giúp tăng cường sinh lực và kích thích cơ thể tăng tiết Testosteron và các hoormon sinh dục nội sinh khác

Theo kết quả thống kê cho thấy kết quả điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp Đỉnh pháp vương đạt trên 95 %, được đánh giá là biện pháp tốt nhất hiện nay.

Sau khi tham gia chương trình ĐỈNH PHÁP VƯƠNG (Tên gọi trước đây ODC-NBT), bạn sẽ được trải qua khóa huấn luyện theo một phương pháp bài bản đã được thực tế chứng minh là mang lại kêt quả thành công với 97% người tham gia. Đây là phương pháp được đúc kết qua những nghiên cứu khoa học tại các đại học danh tiếng trên thế giới, và vì vậy đây là phương pháp khác hoàn toàn các phương pháp mà bạn từng biết đến trước đây.

Đây không phải là những “thủ thuật” được truyền tai, trao đổi trên các diễn đàn hay chia sẻ trên các báo chí. Đây là những nghiên cứu khoa học đươc đúc kết thành một khóa đào tạo bao gồm nhiều bài tập nhỏ khác nhau, với yêu cầu chi tiết, cụ thể và đơn giản để bạn có thể đi từng bước một, để chắc chắn rằng bạn không thể thất bại.

Đây không phải là các “thủ thuật” được truyền miệng mà bạn không có cách nào để biết được mình đã đi đến đâu trên con đường cần tới. Đây là một lộ trình mà trên đó mỗi cột mốc đều được đánh dấu, bạn chỉ cần đi từng bước nhỏ một, và bạn sẽ luôn luôn biết mình đang đi đến đâu chứ không phải mò mẫm trong bóng tối. Mỗi bài tập, mỗi mục tiêu đều có thể đánh giá, đo đạc định lượng được, điều này loại bỏ mọi việc suy đoán, đoán mò xem mình đang thực hiện thế nào.

Thời gian bạn đi đến đích sẽ tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ của bạn trong việc “làm bài tâp về nhà”, dù bài tập về nhà chỉ chiếm của bạn vài phút mỗi ngày!

Dưới đây là lộ trình bạn sẽ trải qua trong vòng 2-4 tuần trước khi bạn thực sự làm chủ được kỹ thuật kiểm soát xuất tinh sớmlên đỉnh nhiều lần.

Lịch trình chi tiết mời bạn xem dưới đây:

 • Bài 1. Bạn nghĩ rằng: rất ít đàn ông có khả năng lên đỉnh nhiều lần và kiểm soát việc xuất tinh và kéo dài thời gian QH tùy ý? Giờ đây bạn sẽ được biết rằng chỉ cần bạn còn có khả năng QHTD thì sẽ có thể đạt được khả năng đó!
 • Bài 2. Bạn sẽ được học về một loại cơ bắp “ đặc biệt” trên cơ thể mà một khi bạn đã kiểm soát được nó, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh của mình, và có thể kéo dài thời gian QH tùy theo ý muốn.
 • Bài 3. Force Grip –  Bạn sẽ được hướng dẫn một bài tập vô cùng đơn giản mà bạn có thể gia tăng sức mạnh của nhóm cơ bạn được học trong bài 2, và trên tất cả, bài tập này vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tốn vài phút mỗi ngày và bạn có thể tập ở bất cứ đâu, ở cơ quan, khi xếp hàng, khi lái xe…
 • Bài 4. Chúng ta sẽ đi sâu hơn và nâng cao hơn về nhóm cơ “bí mật” đã được nói đến trong bài 2 nhằm mục đích giúp bạn làm chủ hoàn toàn nhóm cơ này một cách chắc chắn.
 • Bài 5. Nam giới thường truyền tai nhau kinh nghiệm về các loại thức ăn kỳ quái với hi vọng tăng cường “bản lĩnh của người đàn ông”, và đa số các món ăn kỳ quái này đều không rẻ. Nhưng thực tế có thể kéo dài cuộc vui tới bao lâu tùy ý, bạn chỉ cần nắm được kỹ năng MMO và một chế độ dinh dưỡng không “tàn phá” sức khỏe của mình.
 • Bài 6. Thể trạng của cơ thể chắc chắn có ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống TD, điều này là rất rõ ràng. Nếu như bạn là người gầy quá, chỉ có một cách duy nhất là bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều hơn (bài 24 sẽ giúp bạn). Nếu bạn thừa cân, thì bài 25 này chính là giành cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách đơn giản và đã được kiểm nghiệm có thể giúp bạn giảm tới 10kg mỡ thừa trong 30 ngày mà không cần tập thể dục.
 • Bài 7. Giao tiếp về tình dục là một trong những chủ đề mang lại thách thức lớn nhất và cũng là vấn đề cơ bản nhất của một mối quan hệ. Học cách giao tiếp như thế nào và cần trao đổi về vấn đề gì để cải thiện mối quan hệ và cuộc sống TD hơn nữa.
 • Bài 8. Hội chứng SADD
 • Bài 9. Force Choke (the death grip) – với bài tập này, bạn sẽ được hướng dẫn cách để rèn luyện tăng cường sức chịu đựng của nhóm cơ bí mật. Khi bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập này, bạn đã thành công tới 75% trong việc lĩnh hội năng lực MMO, và bạn đã vượt trên 90% những người đàn ông về năng lực TD!
 • Bài 10. Nếu bạn là người hoài nghi, đây là bài giành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về MMO, tại sao đối với đa số đàn ông đây mặc định được coi là bất khả thi, một bài học lịch sử ngắn tại sao kỹ năng MMO lại không phổ biến.
 • Bài 11. Tăng cường khoái cảm 1. bài tập rèn luyện kỹ năng không thể thiếu để giúp bạn tận hưởng cuộc vui một cách trọn vẹn nhất, mang lại cho bạn cảm giác “đê mê” mà bạn chưa từng đạt được, đưa CSTD của bạn lên một cảnh giới mới!
 • Bài 12. Tăng cường khoái cảm 2.
 • Bài 13. Bạn sẽ học cách để lắng nghe cơ thể mình để biết điều gì đang xảy ra ở bên trong, và dựa vào những tín hiệu đó để tăng cường khoái cảm của cả bạn và đối tác của bạn. Không có những hiểu biết này cũng giống như việc lái xe mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra “tai nạn” vào những tíc tắc cuối cùng và không có cách nào tránh khỏi.
 • Bài 14. Conquer the Everest. Bạn sẽ được học cách để xác định mức đỉnh của ham muốn trong khi QH. Hình thành thước đo về ham muốn cũng giống như bổ sung những cột mốc trên đường, giúp bạn dễ dàng xác định mình còn bao nhiêu trước khi đạt đến cực khoái.
 • Bài 15. Twin Peaks. Một bài tập khác để giúp bạn hình thành thước đo ham muốn.
 • Bài 16. Các món ăn bài thuốc đơn giản mà hiệu quả.
 • Bài 17: Các động tác Yoga tăng cường sinh lý
 • Bài 18: Trong các bài trước, bạn đã học cách sử dụng nhóm cơ “bí mật” như má phanh, đã đặt các cột mốc trên đường, bây giờ đến lúc bạn học cách dừng xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách kết hợp sử dụng phanh và các tín hiệu trên cột mốc. Hãy tưởng tượng bạn có thể quan hệ hết mình và biết chắc chắn rằng mình luôn có thể dừng lại đúng lúc!
 • Bài 19: Ứng dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt để tăng cường sinh lý
 • Bài 20: Tới giờ, bạn đã biết cách kết hợp sử dụng “phanh” và “cột mốc ham muốn” để đưa xe lên đỉnh dốc, bây giờ bạn cần biết cách để đổ dốc. Nắm được cách lên dốc và xuống dốc là bạn đã đi được 85% trên con đường trở thành một người đàn ông với khả năng MMO!
 • Bài 21: Ứng dụng khí công y đạo để tăng cường sinh lý
 • Bài 22, 23. Trong 3 bài này, bạn sẽ học về cơ chế của quá trình xuất tinh, để biết rằng xuất tinh thực chất bao gồm 2 giai đoạn, và làm cách nào để bạn có thể kết hợp tất cả kỹ năng đã được học để can thiệp chính xác vào giai đoạn cần thiết để kiểm soát việc xuất tinh.
 • Bài 24: Bạn đã rèn luyện nhóm cơ đặc biệt để sử dụng như má phanh, biết kết hợp phanh và các dấu hiệu bên trong cơ thể để lên đỉnh dốc và đổ dốc, biết chính xác vào giai đoạn nào bạn sẽ cần đạp phanh để dừng xe kịp thời và tạo cảm giác phấn khích nhất… cuối cùng trong bài này, bạn sẽ kết hợp tất cả lại và đạt được lần lên đỉnh nhiều lần đầu tiên của mình. Từ giờ trở đi, bạn biết rằng bạn chỉ cần tiếp tục rèn luyện để nhuần nhuyễn kỹ năng này, và bạn có thể kéo dài cuộc dạo chơi tới bao lâu bạn muốn, và luôn luôn có thể thỏa mãn người phụ nữ của mình!
 • Bài 25. Bạn nghĩ rằng ĐỈNH PHÁP VƯƠNG (tên gọi trước ODC-NBT) sẽ kết thúc tại bài 25? Không đâu, bạn còn một nghĩa vụ nữa. Bạn đã có khả năng để cho mình đạt trạng thái khoái cảm tột cùng nhiều lần trong cùng một lần quan hệ, sẽ là quá bất công nếu người phụ nữ của bạn không có được cảm giác như bạn phải không? Bài 26 này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm người phụ nữ của mình lên đỉnh liên tiếp trong 15 phút. Đúng vậy, thoạt nghe có vẻ như đây là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó cũng không bất khả thi hơn việc bạn lên đỉnh nhiều lần mà không xuất tinh trước khi đến với ĐỈNH PHÁP VƯƠNG đâu!
 • Bài 26. Trước khi kết thúc, bạn sẽ được định hướng để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình. Bài tập nâng cao này là bài mà bạn sẽ tiếp tục rèn luyện trong tương lai, bất cứ khi nào có thể để thực sự trở thành bậc thầy về MMO.
 • Bài 27:  Phương cách phòng ngừa bệnh tái phát trong tương lai.
 • Bài 28: Để có 1 cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trọn vẹn cả về Tinh, Khí, Thần

Mọi thông tin về phương pháp vui lòng xem thêm tại website: https://banlinhdanong.com. Hoặc gọi số hotline để được tư vấn từ chuyên gia ĐỈNH PHÁP VƯƠNG Mr Toàn 0989805151

Để đăng ký học phương pháp ĐỈNH PHÁP VƯƠNG bạn hãy bấm đăng ký tại đây:

đăng ký học ODC

Xem thêm các chuyên mục liên quan:

Giải đáp thắc mắc của học viên | Phản hồi của học viên |  Tư vấn chia sẻ cùng chuyên gia

Lịch trình 28 bước của Đỉnh Pháp Vương
3.7 (18) votes
Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm

(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status