9 biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh.

Đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các đức ông chồng. Bởi nhiều người cho rằng điều này cũng thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Nói chung, quý ông đưa được vợ “lên đỉnh” là người nắm chắc ít ra 50% hạnh phúc vợ chồng, người phụ nữ nào được “lên đỉnh” cũng cảm thấy yêu chồng mình hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy. Bí quyết để đưa vợ lên đỉnh dễ dàng được chia sẻ TẠI ĐÂY

Nhưng “làm sao để biết vợ đã ‘lên đỉnh’?” là câu hỏi mà hầu hết quý ông nào cũng quan tâm. Phụ nữ vốn không thích thể hiện ra ngoài những chuyện liên quan đến tình dục nên các quý ông rất khó nhận biết được vợ đã “lên đỉnh” thật hay chưa.

Không thể bỏ qua : 8 bước thần kì đưa nàng lên đỉnh trong vòng 90 giây

Khi “lên đến đỉnh”, ở mỗi phụ nữ có biểu hiện khác nhau. Giống như hằng ngày ta thấy có người khi vui sướng thì nhảy lên hò hét, có người chỉ ngồi cười, có người lại bình thản như không mặc dù trong lòng rất vui. Vì vậy dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Nhưng nói chung khi “lên đỉnh”, họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, khác thường.

Thực ra, đây không phải là vấn đề phức tạp. Khi làm “chuyện ấy”, các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi. Và khi “lên đỉnh”, dù là phụ nữ hay nam giới thì trong cơ thể cũng có rất nhiều biến đổi xảy ra.

Đọc thêm : 4 lý do con gái thích thủ dâm

Chính vì vậy, mặc dù mỗi phụ nữ có cách thể hiện khác nhau trong mỗi lần “lên đỉnh”, và có những chị em cố tình giả vờ “lên đỉnh” để người đàn ông của mình vui, nhưng có những biểu hiện không thể giả vờ. Dựa vào đó, các quý ông có thể nhận biết nàng đã “lên đỉnh” hay chưa.

Những biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

1. Co thắt âm đạo

Khi đạt cực khoái, ở phụ nữ, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ tại cơ quan sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây. Các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp nữa là các phản xạ như: giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào.

Với những người đàn ông bị Xuất Tinh Sớm thì rất khó có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh được. Do vậy để làm phụ nữ hài lòng và lên đỉnh thì nam giới cần biết cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình.

2. Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Một phụ nữ khi bị kích động hơi thở thường gấp gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản.Nếu cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa “lên tiên” thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình.

Lên đỉnh

Con gái khi lên đỉnh hơi thở thường dồn dập và rên rỉ

3. Chuyển động thân thể

– Nhiều phụ nữ khi “lên đỉnh” thường có biểu hiện là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy “đối tác”. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra.

Xem thêm: Làm sao để kéo dài cuộc yêu?

4. Phối hợp nhịp nhàng

Nếu nàng rướn người lên, hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của “đối tác” thì chứng tỏ nàng đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời. Khi nàng chẳng có phản ứng gì thì cơ thể nàng tiết lộ rằng muốn một điều gì đó khác biệt.

5. Nắm chặt tay

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên ngực, lên đầu hoặc ở bất cứ đâu trên người bạn tình… Còn lúc nàng nắm chặt tay thì hãy tự tin rằng mọi việc đang cực kỳ tuyệt vời.

6. Cong lưng

Cùng với cảm giác đến gần của cao trào, người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào.

Kiểu phụ nữ mãnh liệt trong chuyện ấy

Nhiều người phụ nữ cực kỳ mãnh liệt trong chuyện ấy

7. Kẹp chân

Trong khi quan hệ tình dục, hành động này có nghĩa là tôi đã sẵn sàng “lên đỉnh“. Đồng thời cũng muốn nhắc nhở những người đàn ông, đây là lúc phụ nữ cảm thấy mãnh liệt nhất. Đặc biệt là hai tuần sau khi hành kinh là thời điểm người phụ nữ có nhiều khả năng thụ thai và họ rất có hứng với chuyện “yêu”.

8. Ngực ửng hồng

Cao trào của tình dục thật sự không phải là hai má hồng, mà là sự hồng hào của phần ngực. Trong quá trình “dạo đầu”, nếu bạn thấy ngực của vợ mình ửng lên 1 màu hồng, điều này cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng là rất nhanh, lúc đó độ ẩm âm đạo rất khả quan, đó là lúc hành động thêm 1 bước.

Đàn ông cũng có thể bằng cách quan sát những thay đổi ở ngực của phụ nữ để phát hiện ra sự kích động trong tình dục của nàng. Bởi vì trong lúc “dạo đầu”, ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn 25%.

9. Tiếng kêu trong sung sướng

– Trong quá trình quan hệ, tình cảm của hai vợ chồng giao lưu với nhau, hưng phấn của quan hệ đạt tới đỉnh cao làm cho sự căng thẳng của toàn cơ bắp có sự thay đổi, nhất là sự tăng lên của trương lực cơ, sẽ sinh ra sự co bóp có tính nhịp điệu của một số cơ, biểu hiện ở một số bộ phận nào đó trên cơ thể có sự co giật hay run rẩy (tuyệt đại đa số phụ nữ đều có biểu hiện của vùng kín co bóp đều mang tính đều đặn).

– Khi sự co bóp này đều đặn xảy ra ở nhóm cơ của cuống họng thì sẽ làm cho họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm cho hô hấp tăng nhanh, muốn giảm bớt những khó chịu do sự co giật của các cơ trong bụng gây ra, những phụ nữ bất giác đã phát ra những âm thanh rên rỉ. Bởi vậy những âm thanh đó chỉ là những biểu hiện về sự khoái cảm về chuyện ấy đã được đạt tới đỉnh mà thôi.

Nói chung, dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ.
9 biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh.
3.6 (13) votes

16 Bình luận

 1. bai e doc vua roi la dung nhu khi vo em len dinh.neu e ko lam vay thi e van bi suat tinh som

  • NGUYỄN BÁ TOÀN says:

   Để phụ nữ lên đỉnh thì người đàn ông phải khỏe mạnh trong vấn đề sinh lý bạn nhé, ODC là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay

 2. ho xuan bon says:

  khong tim duoc nhung bai hoc ma chuong trinh da gui xin chuong trinh huong dan , cam on

  • NGUYỄN BÁ TOÀN says:

   Để tham gia bạn gọi điện đến trung tâm ODC : 09696 4 5151 để đăng ký nhé

 3. Chào bác sĩ.em năm nay 30 tuổi đã có gia đình , mỗi lần em quan hệ với vợ chỉ kéo dài được khoảng 5 phút , thậm chí có lần không được đó có phải xuất tinh sớm không ạ. Cách khắc phục thế nào bác sĩ

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Chào em! Nếu tình thời gian từ lúc em tiếp xúc dương vật với âm đạo là 5 phút thì thời gian này không phải là ngắn, tuy nhiên lúc nhanh lúc chậm thì không ổn định. Em cần cải thiện để làm chủ được thời gian trong mỗi lần quan hệ hơn nữa nhé. Em có thể tập luyện và dinh dưỡng bằng phương pháp ODC, lịch trình cụ thể chi tiết em có thể xem tại đây: https://banlinhdanong.com/lich-trinh-khac-phuc-xuat-tinh-som/

 4. mình thường làm tình cho bx lên đỉnh roy mới quan hệ như vậy có nên ko ad?(vì bx thích như vậy)

 5. Hoàng rap says:

  Có phải nhiều phụ nữ khi lên đỉnh họ cũng ít biểu không nhỉ

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Cũng có đấy bạn nhé, nếu bạn tình của bạn ngại thể hiện, họ sẽ không biểu hiện quá mức độ đâu?

 6. Hoàng Văn Hải says:

  Xin hỏi có cách nào kéo dài thời gian hơn không, tôi quan hệ rất nhanh

 7. em và vợ em quan hệ xong thì thấy vợ em bị co giật khắp người. vợ em có làm sao không ạ

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Không hiểu ý em lắm, em tâm sự với vợ là cảm giác đấy khó chịu hay dễ chịu!

 8. Chào bác sĩ e với ck quan hệ mà không có cảm giác lên đỉnh và e cũng k có ham muốn chuyện này có cũng được mà không có cũng được. Em có phải có vấn đề về sinh lý k ạ

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Sinh lý của em như vậy là không được tốt, em nên cải thiện để vợ chồng hòa hợp hơn nhé. Em có thể trao đổi thêm qua email chuyengiatinhducnbt@gmail.com để được tư vấn tốt nhất!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mã số ĐKKD: 0106908112

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com