Kích thích 8 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Không giống với cơ thể của đàn ông, ở phụ nữ các điểm nhảy cảm nhiều hơn và cảm nhận mỗi khu vực lại khác nhau. Bạn có thể khám phá 8 điểm nhảy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ dưới đây để có thể áp dụng chinh phục người phụ nữ của mình trong một thời gian nào đó.

Xem thêm: Làm thế nào để quan hệ lâu ra, kích thích nhất

1. Đầu tiên

 Mí mắt tới thái dương là một trong những khu vực chứa nhiều dây thần kinh, vì thế nếu bạn thực hiện hành động thơm từ điểm mí mắt tới thái dương chắc chắn sẽ làm cho đối phương rùng mình thích thú. Bên cạnh đó mái tóc cũng là một trong nhưng khu vực khá hấp dẫn, giống như việc gội đầu, cắt tóc cũng là một trong những hình thức thư giãn giảm stress hiểu quả.
Bạn có thể dùng tay để vuốt mái tóc của cô ấy hoặc hôn nhẹ, hít sâu vào mái tóc sẽ làm cho cô ấy thêm nhiều hưng phấn.

2. Thứ hai

 Cổ đến tai, là một trong nhưng điểm kích thích khá hiểu quả. Nếu bạn sử dụng môi hoặc lưỡi nhẹ nhành hôn ve vẵn vành tai xuống cổ cô ấy chắc chắn bạn sẽ thấy cô ấy phản ứng như thế nào từ những hành động đầu tiên. Nên nhớ hành động trên khu vực này hết sức nhẹ nhàng nhưng dài hơi.

3. Thứ ba

Vùng cổ đến vai, đây có thể coi là một trong những điểm nhạy cảm quan trọng trong cơ thể phụ nữ và nhất là bạn không nên được bỏ qua. Nếu bạn muốn một khúc dạo đầu thật tốt bạn có thể kích thích thật tốt vùng đất này, bạn có thể đặt những nụ hôn thật nhẹ nhàng bằng môi hoặc bằng lưỡi, có thể thực hiện từ phía trước mặt hay bắt đầu từ phía sau. Bạn càng hôn nhẹ nhàng càng áp sát thì cố ấy càng thích thú. Nếu cô ấy mở tín hiệu cho bạn xuống tiếp phần dưới  chứng tỏ khu vực này bạn thực hiện rất tốt.
Thực hiện những nụ hôn nhẹ nhàng, hơi thở kéo dài, tay bạn có thể miên man đôi vai trần chắc chắn cô ấy càng thêm kích thích.

4. Tiếp theo là Rốn cho đến “khu vực cấm”

Bạn hãy yên tâm rằng phụ nữ đều thích được nằm trong một vòng tay chắc chắn nên đừng ngại ngần đặt tay lên hông hoặc vòng tay qua hông cô ấy. Vừa lúc ôm nàng, hôn nàng vào gáy và thực hiện động tác ôm từ phía sau, để bàn tay lướt dọc từ xương sườn thấp nhất đến xương chậu và xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này. Bạn có thể đôi lần dùng tay khám phá vùng cấm cô ấy tuy nhiên đừng tham lam và hấp tấp quá mà dễ dàng làm hỏng cả việc lớn.

Phụ nữ đạt cực khoái khi biết cách kích thích

Phụ nữ đạt cực khoái khi biết cách kích thích

5. Phía trên vùng cấm

Đây là khu vực chuyển giao giữa phần thân và vùng cấm của cô ấy, kinh nghiệm cho việc vào vùng cấm một cách thoải mái đó là bạn thực hiện âu yếm, vuốt ve, hôn hít thật nhẹ nhàng khu vực này cho đến khi cô ấy mở tín hiệu cho bạn thâm nhập.

6. Bàn chân

Bàn chân cũng là một trong những điểm nhạy cảm hấp dẫn, tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng thích vuốt ve ở đây. Bạn có thể đặt bàn chân cô ấy lên chiếc khăn khô và mềm, xoa nhẹ và hoặc đặt những nụ hôn nhẹ nhàng lên đó, tay bạn có thể vuốt ve xoa bóp lòng bàn chân. Tuy nhiên nếu cô ấy không thích và thấy nhột tại vị trí này thì bạn có thể bỏ qua được.

7. Mảnh đất bí ẩn

Một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ là vùng từ dưới hạ bàn xuống phía trên đùi. Đây cũng là phần tiếp giáp với vùng cấm bạn cũng nên chăm sóc cận thẩn, có thể thực hiện vuốt ve, hôn dâng cao lên chắc chắn cô ấy sẽ có những biểu hiện đặc biệt. Dùng các ngón tay gãi nhẹ vào khu vực này sẽ tạo cho cô ấy niềm cảm hứng tốt hơn. Tư thế thích hợp nhất để thực hiện là để nàng nằm sấp, còn bạn dùng tay và môi kích thích để tiến dần đến “khu vực cấm”.

8. Cuối cùng là : Phía trong đùi

Bạn nên nhớ rằng muốn thâm nhập vào vùng cấm địa thì bạn nên khám phá kích thích không phận xung quanh nó. Đây chính là nhiệm vụ tuyệt đối không được bỏ qua, Nếu như cô ấy có những tín hiệu đặc biệt cho mình thâm nhập vùng cấm thì đó là kết quả của cả quá trình khám phá trên. Phần đùi trong  là phần rất nhạy cảm của chị em. Xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm.
Khu vực xương chậu cũng là một ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve một cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

Tóm lại khi thực hiện nhiệm vụ khám phá các điểm kích thích trên bạn hãy xem phản ứng của cô ấy để thực hiện tiếp các bước tiếp theo. Phản ứng của phụ nữ rất dễ nhận biết nên để cho cuộc vui trọn vẹn chắc chắn cũng là điều không quá khó.

Đọc thêm : Những tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất (Hình ảnh)

Kích thích 8 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ
2.8 (15) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status