4 bí mật đàn ông không bao giờ tiết lộ

Đàn ông thường có những bí mật riêng không muốn nói hay chia sẻ với người khác, nhất là với người phụ nữ của mình. Vậy đó là gì?

Những điều nam giới luôn phủ nhận

Những điều nam giới luôn phủ nhận

1. Khả năng kiếm tiền

Tuy có chia sẻ với người phụ nữ của mình biết về số tiền kiếm được. Tuy nhiên, nam giới thường tránh những câu hỏi trực diện như “lương tháng này của anh được bao nhiêu?”. Số đông nam giới thường không muốn liệt kê từng khoản chi tiêu nhỏ trong quá trình làm việc, kể cả các cuộc nhậu với bạn bè. Do vậy, hỏi về tiền lương hay khả năng kiếm tiền các chàng sẽ không vui và phần lớn thường nói dối.

2. Đố kị

Đàn ông không phải không biết đố kị đâu nhé. Các đấng mày râu thường xuyên đố kị với những gì mà phụ nữ “tôn thờ”. Đó có thể là một chàng trai đẹp, diễn viên nam lãng tử, một doanh nhân thành đạt…Lý do đơn giản vì họ muốn chiếm hữu người phụ nữ của mình, và phụ nữ chỉ được tôn thờ họ mà thôi.

3. Nghĩ về một cô gái khác

Thật khó để đoán biết được tâm lý của nam giới. Ngay cả khi hai bạn đang trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhất thì không có nghĩa là nam giới đang nghĩ đến mình bạn. Họ có thể đang nghĩ về một cô nàng gợi cảm khác chăng?

Tham khảo: Những tác hại do xem phim sex quá nhiều / 3 mẹo hay giúp chị em lên đỉnh nhiều lần liên tiếp

4. Ghét sự kiểm soát

Điều đáng buồn cười là đàn ông luôn muốn kiểm soát các hoạt động cũng như mối quan hệ của phụ nữ nhưng lại ghét bị kiểm soát. Khi phụ nữ liên tiếp nhắn tin hay gọi điện kiểm soát họ thì chỉ càng khiến họ bị gò bó, chán nản mà thôi. Ngột ngạt sẽ khiến họ chán nản với mối quan hệ đó và cảm thấy thật phiền phức.

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status