4 tư thế quan hệ giúp bạn gái giấu béo bụng

Chúng ta cũng biết rằng phụ nữ béo bụng là vấn đề quá phổ biến nhưng dù sao các bạn gái cũng lo lắng vì sợ rằng người yêu của mình sẽ nhìn thấy hình dáng không mấy hấp dẫn này. Bản lĩnh đàn ông xin mách bạn 4 tư thế quan hệ giúp bạn che bớt đi nỗi lo ấy

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Tư thế quan hệ truyền thống vẫn tư thế quan hệ tình dục quen thuộc nhất, Dù cho là lần đầu quan hệ thì đây vẫn là tư thế được áp dụng đầu tiên. Bạn gái nằm dưới cơ thể cũng sẽ dồn trọng lượng xuống khiến cho bụng không dễ nhìn thấy, trong khi bạn gái cũng có thể dùng chân quấn lấy hông chàng và chàng sẽ thêm thích thú.   >>Xem video tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ nửa bàn

Với tư thế này bạn yên tâm rằng cái bụng béo của bạn chắn chắn sẽ không bị chú ý gì hết. Bạn nằm trên nửa bàn và bạn trai bạn sẽ thâm nhập từ phía sau. Nếu không có bàn bạn cũng có thể thực hiện ngay trên giường và bạn trai có thể quỳ gối hoặc cúi thấp xuống. Tư thế này có thể làm cho bạn trai bị mỏi. Bạn có thể thực hiện sau khi thực hiện tư thế quan hệ truyền thống.

Tư thế quan hệ nằm trên

Với các tư thế quan hệ nữ nằm trên bạn nên tỏ ra là người chủ động máu lửa. Bạn hãy áp người mình vào với chàng. Lúc này cả cơ thể bạn và cơ thể chàng cùng siết chặt vào nhau, vừa làm cho chàng cảm thấy mình được quan tâm mà bạn cũng có thể giấu được cái bụng béo của mình. Đặc biệt chú ý với tư thế này bạn chủ động phục vụ chàng thật hết mình nhé.

Tư thế áp sát phía sau

Tư thế này chắc chắn cũng không để lộ bụng béo của bạn rồi, bạn có thể xem hình minh họa để thực hiện nhé. Với tư thế này thì bạn trai sẽ hơi khó áp sát dương vật vào âm đạo, vì thế nếu như cảm thấy khó khăn và không thoải mái trong tư thế này bạn hãy tâm sự với chàng với các tư thế trên nhé.

Với các tư thế quan hệ như trên bạn có thể bớt phần nào che giấu bụng béo mà bạn mặc cảm, tuy nhiên bạn cũng nên yên tâm rằng đối với các anh chàng thì chuyện này cũng không quá quan trọng, khi bạn và bạn trai có tình yêu đích thực cũng như đời sống tình dục hòa hợp thì chuyện béo bụng chắc chắn không làm cho bạn trai nghĩ xấu về bạn.

Nếu bạn là nam giới để chiều phụ nữ đủ các tư thế trên tham khảo bài đọc : 13 cách giúp bạn khẳng định bản lĩnh trong quan hệ

 

4 tư thế quan hệ giúp bạn gái giấu béo bụng
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status