5 việc chị em nên làm sau khi phục vụ chồng.

Có rất nhiều chị em tâm sự rằng sau “chuyện ấy”, các quý ông thường lăn ra ngủ. Thay vì bực tức nằm bên nghe họ ngáy khò khò, chị em nên làm 1 trong số các việc sau:

Những việc làm này không chỉ tốt cho sức khoẻ tình dục của phụ nữ mà còn tốt cho cả tâm lý của chị em nữa.

Xem thêm: Cách chọn bao cao su phù hợp cho các quý ông

1. Uống nước ấm 40°C. Khi “yêu” không chỉ giúp chị em đạt đến cực khoái mà còn khiến hệ tiêu hóa hưng phấn, những mạch máu trong ruột cũng phình to ra. Lúc này, chị em nên từ từ uống một ly nước ấm có nhiệt độ khoảng 40°C, làm giảm sự “căng thẳng” của hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc dạ dày.

2. Kéo giãn tử cung. Sau khi “yêu”, tử cung của chị em cũng ở trạng thái hưng phấn. Đây là thời điểm thích hợp để kéo giãn tử cung, làm ấm tử cung, điều hòa khí huyết. Không chỉ “bảo dưỡng” tử cung mà còn tăng khả năng yêu. Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở rộng đầu gối, quỳ xuống giường, sau đó ưỡn thẳng người rồi gập người xuống sao cho mặt và ngực sát với giường.

Kiểu phụ nữ mãnh liệt trong chuyện ấy

Nhiều người phụ nữ cực kỳ mãnh liệt trong chuyện ấy

3. Luân phiên tắm nước nóng, lạnh. Sau khi “yêu”, không nên tắm ngay. Tuy nhiên, chị em có thể tắm nước nóng, lạnh luân phiên trong 5 phút. Việc này không chỉ kích thích sản sinh tế bào mới mà còn tăng khả năng “yêu”.

4. Dưỡng da. Tắm xong chị em nên dưỡng da, mát xa làn da của mình. Dưới da có rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ” , nhẹ nhàng mát xa da không chỉ giúp tâm trạng chị em thoái mái hơn, mà còn cân bằng nội tiết cơ thể, tăng sự nhạy cảm khi “yêu”. Đặc biệt là lưng và cánh tay phân bố rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ”.

5. Tắm nắng. Nếu “cuộc yêu” diễn ra vào ban ngày, thay vì ngủ chị em nên chọn trang phục thoải mái ra ngoài tắm nắng một lúc. Năng lượng thiên nhiên không chỉ kích hoạt các tế bào miễn dịch trong cơ thể mà còn giúp điều tiết tế bào thần kinh giao cảm và phó thần kinh giao cảm, giúp cơ thể cũng như cảm xúc của chị em thoái mái hơn.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status