Bệnh mãn tính và sức khỏe tình dục nam giới

Khi tuổi của bước sang 30 thì cũng là lúc nhiều căn bệnh tràn đến đe dọa sức khỏe của bạn, đàn ông cũng như phụ nữ bước sang độ tuổi này thường gặp tổng hợp nhiều bệnh như cao huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phí …

Các loại bệnh này một phần nào đấy tác động đến khả năng tình dục của nam giới một cách đáng kể. Chưa kể thói quen sinh hoạt làm việc hàng ngày không khoa học, không rèn luyện thể dục thể thao, nghiện bia rượu, thuốc lá làm cho tình trạng nặng nề hơn. Vậy phải làm như thế nào để giảm bớt và tránh các loại bệnh cũng như cải thiện sinh lý nam một cách tốt nhất.

Bệnh mãn tính ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục

Bệnh mãn tính ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục

Kiểm soát cân nặng của bạn.

Béo phì là một tình trạng của cơ thể khi chất béo tích lũy khá nhiều gây nên một số tác động xấu đến sức khỏe của bạn, béo phì cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến các bệnh nguy hiểm như  : cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim, tai biến mạch máu, các bệnh hô hấp. Các nghiên cứu cũng cho biết rằng những người béo phì có lượng Testosterone trong cơ thể thấp hơn so với người bình thường vì vậy khả năng tình dục cũng như khả năng ham muốn trong quan hệ vợ chồng của những người béo phì kém hơn rất nhiều. Những người béo phì gặp khó khăn nhiều trong việc thực hiện các tư thế quan hệ và gây cảm giác không thiện cảm trong mắt phụ nữ. Điều này gây trục trặc trong tình dục cũng như tình cảm vợ chồng.

Để khắc phục tình trạng béo phí bạn nên có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Kiểm soát cân nặng hàng tuần hàng tháng là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất.

Xem thêm : Món ăn quý cho đàn ông yếu sinh lý !

Bệnh mỡ máu.

Bệnh mỡ máu là tình trạng lượng mỡ trong máu và chủ yếu là hai loại chất cholesterol và triglyceride. Do chất mỡ tích tụ trong động mạch gây ra xơ vữa động mạch một bệnh khá nguy hiểm làm tác động đến huyết áp cao hoặc đột quỵ. Khi tình trạng máu có tổng mức  cholesterol, lipoprotein cao dẫn đến rối loạn năng cương dương càng cao. Chính vì thế ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới.

Đối vơi tình trạng mỡ máu cao bạn cũng nên có chế độ sống, sinh hoạt khoa học, lựa chọn các thức ăn có lợi trong việc giảm mỡ máu cũng như thanh giải mỡ máu trong cơ thể.

Bệnh mãn tính tiểu đường, cao huyết áp

Tiểu đường và cao huyết áp là nỗi đáng sợ của nhiều người khi bước sang tuổi trung niên. Tiểu đường trước đây được ví von là bệnh của “nhà giàu” tuy nhiên ngày nay, tiểu đường là bệnh xảy ra khá phố biến ở mọi gia người và nhiều lứa tuổi, Bệnh tiểu đường là nguyên nhân gây ra bệnh thần kinh và huyết quản, đây là một bệnh quan hệ mật thiết nhất với chức năng của chú nhỏ. Bệnh thần kinh tác động xúc giác của chú nhỏ, khả năng khó khăn vươn thẳng và xơ cứng động mạch xung quanh, ảnh hưởng đến cung cấp máu gây chướng ngại cho chú nhỏ.

Huyết áp cao có thể có nguyên nhân hoặc không có nguyên nhân tuy nhiên nó lại tác động đến các bệnh khác như do động mạch xơ cứng làm lưu lượng máu giảm thấp, từ đó ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cường dương. Nhất là khi huyết áp khá cao bạn sẽ phải cận trọng trong quan hệ tình dục vì khi hứng phấn quá mức có thể dẫn tới huyết áp quá mức, nhịp tim nhanh, hoa mắt chóng mặt thậm chí đột quỵ.

Đây là những căn bệnh mãn tính khó điều trị dứt điểm tuy nhiên bạn có thể kiểm soát theo hướng dẫn của bác sĩ, làm giảm tác động phần nào những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bênh cạnh đó bạn có thể tham gia khóa tập luyện và dinh dưỡng khoa học của chuyên gia nhằm cải thiện khả năng sinh lý cũng như kiểm soát sức khỏe toàn diện của mình. Đọc tiếp tại đây.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status