Một số tư thế làm tình bạn gái thích nhất

Quan hệ tình dục không khác gì một cuộc cách mạng thú vị đầy sáng tạo vì luôn cần sự đổi mới từ cách thức, không gian, thời gian và các tư thế. Thông thường, đàn ông luôn là “người cầm lái” trong việc tạo cú “đột phá” trong chuyện ái ân. Tuy nhiên, bên cạnh những tư thế mới lạ, độc đáo, có 5 kiểu quan hệ luôn được bạn tình thích thú nhất.

Bạn có thể xem đầy đủ 69 tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn tại đây nhé

1. Tư thế 1. Nữ “cưỡi ngựa”

Tư thế sexy này sẽ làm bạn trở thành người “đầu tàu”, và đây chính là điều anh ấy muốn ở bạn, tư thế này không những làm chàng thích hơn, nó còn giúp chàng lâu xuất tinh nữa.

2. Tư thế 2. Cô gái cao bồi “ngược”

Tư thế này khác với tư thế đầu tiên là cô gái xoay lại ra phía sau, các chàng không thể cưỡng lại với tư thế làm tình này. tư thế này còn có thể làm chàng và nàng dễ dàng lên tới đỉnh.

3. Tư thế 3: Tư thế Doggi

Tư thế này làm cho chàng ở thế chủ động, có thể kiểm soát tốc độ như chàng muốn, đây là tư thế chung của cả nam và nữ đều thích nhất.

4. Tư thế 4. Kiểu cổ điền

Tư thế này là tư thế bạn cùng chàng có thể chủ động, nếu bạn muốn bạn vào chầm chậm, bạn có thể đặt tay bạn ở phần hông của chàng để điều khiển chàng vào nhanh chậm, trong quá trình hành sự, phần hông bạn có thể điều khiển chàng và tự do làm nhiệm vụ cùng với việc hôn say đắm chàng.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status