Chàng thích điều trong chuyện ấy

Bạn là nữ giới và bạn ít khi quan tâm, chủ động trong chuyến ấy đối với chàng trai của mình. Tuy nhiên sẽ là tuyệt vời hơn và bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng với những điều tưởng chừng là đơn giản như sau :

Đồ lót càng sexsy, càng hấp dẫn càng tốt .

Thật sự mà nói đàn ông luôn thích vẻ hấp dẫn từ cách ăn mặc của bạn, bạn nghĩ như thế nào nếu như 2 người cùng say đắm cho đến khi bộ đồ lót của bạn được chàng nhìn thấy mà cũ kỹ, kém hấp dẫn. Có thể chàng không nói gì nhưng nếu như bạn mặc trên mình chiếc đồ lót sexsy, gợi cảm chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen đấy.

Đàn ông thích gì trong chuyện ấy

Đàn ông thích gì trong chuyện ấy

Bạn chủ động hơn từ khúc dạo đầu.

Bấy lâu nay chàng luôn là người chủ động trong chuyến ấy, tuy nhiên lần này bạn thử thay thế vị trí này xem sao. Đàn ông rất thích phụ nữ chiều chuộng mình. Vì thế ngay từ khúc dạo đầu bạn hãy chủ động hôn, kích thích những điểm nhảy cảm của anh ấy. Để anh ấy biết bạn cũng là người quan tâm sáng tạo nữa nhé.

Đòi hỏi anh ấy.

Có thể bạn nghĩ rằng đàn ông không vui khi đòi hỏi một số thứ, nhưng trong chuyện này bạn hãy yên tâm rằng hầu hết đàn ông rất thích phụ nữ đòi hỏi. Bạn có thể bảo anh ấy kích thích chỗ bạn thích nhất, làm chậm thôi để bạn cảm nhận hay chúng mình cùng đổi tư thế quan hệ này anh nhé. Việc đòi hỏi như vậy chứng tỏ cho anh ấy thấy bạn cũng ham muốn không thua kém chàng.

Âm thanh từ bạn

Bạn cảm thấy như thế nào khi anh ấy đang cố gắng làm tốt khả năng của mình, nếu như bạn đang cảm thấy tuyệt thì có thể thốt lên lời khen ngợi hay những tiếng rên khe khẽ. Đó chính là biểu hiện cho hướng đi chính xác của anh ấy rồi đó. Ngay cả việc gọi tên anh ấy thôi cũng đủ cho thấy bạn đang đê mê rồi

Sự an toàn của bạn cho cả 2 người.

Bạn nên nhớ rằng các vấn đề về việc kế hoạch gia đình cũng như sức khỏe tình dục phụ nữ thường chủ động hơn đàn ông. Vì thế để anh ấy yên tâm không phải lo lắng về chuyện đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước về việc phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm, nhất là vệ sinh sạch sẽ nữa nhé. Nếu nghĩ về chuyện đó trong lúc ân ái sẽ gây hỏng chuyện đấy.

Đưa bạn lên đỉnh là ước muốn lớn nhất.

Tất cả đàn ông đều mong muốn thực hiện được điều đó. Việc thể hiện bản lĩnh đàn ông, nhìn thấy bạn đê mê trong cơn khoái lạc là niềm hạnh phục vui sướng của họ. Tuy nhiên nếu anh ấy không thực hiện thành công cho đến phút cuối cùng bạn cũng không nên thể hiện sự thất vọng nhé. Bạn nên là người thông cảm và chia sẽ cùng anh ấy vì họ không muốn như thế.

Có một cách giúp bạn hòa nhịp cùng chàng để đạt đến cức khoái bạn nên biết nhé : 13 cách cùng chàng đưa bạn lên đỉnh dễ dàng.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status