Chương trình ODC-NBT trên sóng VOV giao thông 91Mhz:

Hiện nay nhiều nam giới sử dụng thuốc để điều trị các vấn đề như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng thuốc không phải là giải pháp khắc phục được gốc rễ của vấn đề. Sử dụng thuốc có nhiều nhược điểm như sẽ phải phụ thuộc vào thuốc, khi không còn sử dụng thuốc thì sẽ không còn tác dụng điều trị, thuốc còn gây tác dụng phụ không mong muốn ở một số người. Nguy hiểm hơn nhiều mày râu mua thuốc không rõ nguồn gốc, không tuân theo chỉ định của bác sĩ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Hiện nay giải pháp tổng thể chữa “Bệnh Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý, Rối Loạn Cương Dương” cho nam giới an toàn và hiệu quả bền vững đó chính là giải pháp ODC-NBT của Tiến Sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng ngành Y Tế, Phó chủ nhiệm ủy ban dân số gia đình và trẻ em Việt Nam,Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng.

Mời các bạn đón nghe chương trình ODC-NBT trên sóng VOV giao thông 91Mhz:

Chi tiết hơn về chương trình bạn vui lòng xem chi tiết tại trang chủ: https://banlinhdanong.com

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status