Chuyện ấy vào ngày đèn đỏ và những lưu ý cần biết

Nếu bạn suy nghĩ có thể quan hệ tình dục vào ngày kinh nguyệt có thể tránh được thai thì bạn đã nhầm lẫn nhé, quan hệ vào ngày đèn đỏ vẫn có khả năng mang thai, tuy nhiên phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

Có thể bạn quan tâm : Xuất tinh ngoài có an toàn hay không ?

Đa phần mọi người đều không muốn quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ, nguyên nhân đa phần do khâu vệ sinh không được sạch sẽ, dễ viêm nhiễm và có thể gây đau, tuy nhiên hiểu biết những kiến thức dưới đây giúp bạn có những kinh nghiệm để có thể quan hệ vào ngày này mà không phải quá lo lắng

Quan hệ ngày đèn đỏ và những kinh nghiệm cần biết

Quan hệ ngày đèn đỏ và những kinh nghiệm cần biết

Quan hệ ngày có kinh dễ đạt cực khoái và giảm bị chuột rút.

Vào thời kỳ kinh nguyệt, nồng độ hocmoon estrogen và testosterone nên chị em phụ nữ thường dễ bị kích thích hơn và dễ đạt cực khoái. Nhờ những tích cực từ cực khoái mà cơ thể sẽ giảm bớt được những cơn chuột rút đáng kể.

Khả năng mang thai cũng cao

Nhiều người nghĩ quan hệ vào ngày có kinh sẽ giảm khả năng mang thai, đây là sai lầm khiến nhiều bạn phải mang kết quả. Kinh nguyệt ở phụ nữ không phải là dịch có thể tránh thai, tinh trùng vẫn có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ từ 3-5 ngày vì thế nếu bạn quan hệ tình dục vào cuối chu kỳ kinh nguyệt khả năng mang thai vẫn có khả năng cao.

Các bệnh lây nhiễm vẫn có nguy cơ bình thường

Lây nhiễm qua đường tình dục là vấn đề đáng ngại nhất đối với người người quan hệ tình dục với nhiều bạn tình. Nếu quan hệ tình dục vào ngày này bạn vẫn phải áp dụng các biện pháp phòng tránh, bao cao su vấn là biện pháp phòng tránh các bệnh xã hội hiểu quả nhất.

Xem thêm : Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới là gì ?

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status