Đàn ông thích gái hư hay gái ngoan

Xã hội có nhiều loại người khác nhau, có những người đàn ông thích những cô gái nổi loạn, nhưng lại có những người đàn ông thích những cô gái ngoan hiền, vì sao lại có sự khác nhau như vậy, liệu những cô gái nổi loạn có đem lại hạnh phúc cho họ hay không.

Đã có những khẳng định rằng nếu con gái không hư thì con trai không yêu, tại sao lại nói như vậy. Bởi trong cuộc sống chúng ta thường thấy là những cô gái thường nổi loạn thì được người đàn ông cưng chiều hơn, sẽ thu hút ở đàn ông hơn so với những cô gái ngoan.

Những cô gái ngoan là những cô gái mà thường hội tụ đầy đủ phẩm chất của một người con gái truyền thống, là một mẫu phụ nữ tiêu biểu. Còn những cô gái không ngoan thì được định nghĩa ngược lại, họ thường có xu hướng, tính cách giống như nam giới, vậy ai sẽ là người thu hút đàn ông hơn.

Đàn ông thích gái hư hay gái ngoan

Đàn ông thích gái hư hay gái ngoan

Xem thêm: Bí mật về sở thích chân dài của đàn ông

Cả hai mẫu phụ nữ đều cuốn hút đàn ông, nhưng những cô gái thường nổi loạn sẽ gây ấn tượng và cảm giác mới lạ cho đàn ông, đó được xem là sự mới mẻ. Mà đã là người đàn ông thì thường thích cảm giác lạ, thích sự phá cách.

Một lý do khác để đàn ông thích và ưu ái những cô gái hư hơn đó là bởi vì những cô gái hư có phong cách hay chút gì giống như người nam giới, họ sẽ có suy nghĩ là yêu và không cưới. Do đó những cô gái này sẽ mang cho họ sự an toàn hơn, họ không phải chịu trách nhiệm về tương lai của những cô bạn gái nổi loạn, nếu được so sánh thì những cô gái hư sẽ sành sỏi, kinh nghiệm hơn và đôi chút thông minh hơn những cô gái ngoan. Nhưng có một điều là đàn ông chỉ thích gái hư chứ họ không yêu thật lòng.

Xem thêm: Đàn ông thích những gì ở phụ nữ

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status