Đông trùng hạ thảo dạng nước rất tốt cho sức khỏe

Như đã biết thì đông trùng hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa ấu trùng sâu non của một loại côn trùng thuộc loại Hepialus với một loại nấm túi có tên là Cordyceps sinensis Sacc. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào ấu trùng sâu non và làm chết ấu trùng sâu non vì nó lấy hết chất dinh dưỡng của chúng. Vào những ngày hè ấm áp thì nấm lại bắt đầu mọc ra từ ấu trùng sâu như một ngọn cỏ sau đó vươn mình lên mặt đất. Đầu ngọn nấm là một thể hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện ra ĐTHT vào mùa hè ở những cao nguyên có độ cao so với mực nước biển khoảng 3.500 đến 5.000. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Vân Nam.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Khi sử dụng, tùy vào tình trạng tình hình nếu dùng để bồi dưỡng sức khỏe bạn có thể dùng mỗi ngày một loại, dùng để nhằm mục đích điều trị  có thể tăng 2 lọ. Người cao tuổi, trẻ nhỏ và người yếu vài ngày đầu có thể giảm lượng từ 1/3 đến 1/2 lọ. Khi sử dụng thì không cần kiêng gì, bnaj có thể kết hợp với tây y, hỗ trợ để tây y phát huy hiệu lực. Mỗi một đợt sử dụng thường là 4 hộp( có 24 lọ) trong gần 1 tháng. Chú ý khi bị chảy máu như xuất huyết não, chảy máu cam, phụ nữ hành kinh, chảy máu dạ dày thì nên tạm thời không nên sử dụng.

Công dụng:  Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có tác dụng chống mệt mỏi, thiếu oxy, làm các mạch máu trở nên mềm, giảm mỡ máu, những người có chức năng miễn dịch kém,  những người làm viêc với cường độ cao, người bị bệnh tiểu đường, người cao tuổi..

  • Thành phần: Linh chi lucidun, Trùng thảo sinensit, Grifola sợi nấm, Yuchu, japonicas, mật ongisomaltooligosaccharide.
  • Dung lương: 100ml trong đó có chứa: mannitol ≥ 0.8g; Polysaccharide ≥ 160mg.
  • Cách Sử dụng: Mỗi ngày uống 1-2 lọ nên uống vào buổi sáng sớm lúc đói hoặc uống trước khi đi ngủ vào ban đêm 1 giờ. Trước khi sử dụng nên lắc đều lọ rồi uống.
  • Bảo quản: Để ở nơi thoáng mát khô mát, hoặc bảo quản ở trong tủ lạnh.
  • Giấy phép của bộ Y tế:  số 14900 / 2011/YT-CNTC đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng.

>>> Xem thêm: Ăn trái cây giúp vòng một nở nang

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status