Hình ảnh các tư thế kích thích dương vật bằng miệng

1. Tư thế làm tình bằng miệng (Dành cho nam).

Nam giới thường nghĩ ra nhiều chiêu trò để thỏa mãn bạn tình của mình, chàng trai thường học hỏi bằng cách xem các tạp chí, tài liệu, thậm chí xem phim xxx để tìm kiếm các kỹ thuật làm tình với phụ nữ. Mục tiêu của họ là làm thế nào để cho bạn tình của mình được thỏa mãn. Nếu bạn là chàng trai chịu khó học hỏi và áp dụng đây là những kỹ thuật làm tình bằng miệng rất thú vị để bạn có thể áp dụng ngay và luôn nhé. Tuy nhiên chú ý không nên ép buộc nàng nếu như cô ấy không thích làm tình bằng cách này

Bài viết hay:

2. Tư thế làm tình bằng miệng (Dành cho nữ).

Nhiều người có quan niệm làm tình bằng miệng mất vệ sinh, không phù hợp tuy nhiên nếu bạn bỏ qua được những trở ngại trên thì các tư thế này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hấp dẫn hơn. Các cô gái nếu có khả năng làm tình bằng miệng tốt và điêu luyện chắc chắn một điều rằng họ sẽ được các chàng trai của mình kính nể, những lần đầu tiên bạn quan hệ hầu hết các chàng trai đều chủ động điều phối, tuy nhiên sẽ rất thất vọng nếu những lần sau đó cô gái không chủ động chiều chuộng chàng trai của mình.

Xem đầy đủ chi tiết về69 tư thế quan hệ tình dục tại đây

Hình ảnh các tư thế kích thích dương vật bằng miệng
2.5 (6) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status