Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông tại Hà Nội

Vào lúc thứ 2 – ngày 28/09/2015,  tại Hà Nội chương trình hội thảo “đánh thức bản lĩnh đàn ông do công ty ODC phối hợp với trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các đơn vị liên quan cùng tổ chức. Đây là chương trình hội thảo tư vấn về sức khỏe tình dục, tình yêu, hạnh phúc gia đình do các chuyên gia sức khỏe tình dục diễn thuyết. Chương trình bắt đầu vào lúc 18h30 và kết thúc vào 21h tối tại Tòa nhà Trung tâm thương mại Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Từ trước tới nay, con người luôn coi trọng sức khỏe của bản thân là điều quan trọng nhất, đúng như vậy, khi sức khỏe không có thì chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện được kế hoặch, ước mơ, thậm chí là công việc nhỏ nhặt hàng ngày. Trong đời sống tình yêu và hôn nhân gia đình, sức khỏe tình dục cũng quan trọng không kém, đời sống tình dục như thế nào phản ánh đúng thực trạng tình cảm, mối quan hệ giữa vợ và chồng, giữa những đôi tình nhân.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được một đời tình dục thỏa mãn. Cuộc sống với nhiều áp lực, khó khăn trong công việc, trong các mối quan hệ gia đình, áp lực từ gia đình, miếng cơm manh áo, sức khỏe sa sút, thời gian tuổi tác mỗi ngày một tăng … Và nhiều vấn đề khác đã tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh lý của một người đàn ông. Đó chính là bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm , giảm ham muốn tình dục và nhiều vấn đề liên quan đến sinh lý, tình dục của nam giới khác nữa. Từ những tiêu cực này đã ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng khá nghiêm trọng, thậm chí vợ chồng giận dỗi, chán ghét, ngoại tình, ly dị, đã nhiều trường hợp thực tế xảy ra …

Nhằm tìm đến những giải pháp tích cực, hội thảo “Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông” chính là nơi giao lưu chia sẻ những điều bổ ích nhất từ chuyên gia, những người đã có kinh nghiệm, những người trong ngành y, dược , cho đến chuyên gia tâm lý … sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn, hỗ trợ tìm cách khắc phục, điều trị những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Mục đích chính của chương trình phải đạt được đó là làm sao có thể điều trị khắc phục các vấn đề về sức khỏe sinh lý của nam giới hiệu quả nhất, những kinh nghiệm trong việc nâng cao khả năng tình dục cũng như sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm để chúng ta giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu và gia đình.

Chương trình “Hội Thảo : Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông” hi vọng tất cả những thắc mắc của mọi người sẽ được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ 100%. Nếu bạn là người thực sự quan tâm đến những vấn đề về tình yêu, tình dục, hạnh phúc hôn nhân gia đình bạn có thể đăng ký tham gia chương trình ngay ngay từ bây giờ, đặc biệt chương trình chia sẻ hoàn toàn Miễn Phí.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status