Hướng dẫn kích thích núi đôi ngay từ khúc dạo đầu

Không chỉ mang vài trò là thể hiện vẻ đẹp ngây ngất  của một người phụ nữ, núi đôi là một trong nhưng vùng nhảy cảm nhất của người phụ nữ. Nếu biết cách chăm sóc điêu luyện chắc chắn bạn cũng sẽ có thể làm cô ây mê mẩn đến sung sướng. Những cách sau giúp bạn kích thích núi đôi của cô ấy ngay từ khúc dạo đầu.

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết 70% phụ nữ có thể thăng hoa bằng cách kích thích núi đôi, một con số không nhỏ,  vậy thì tại sao núi đôi dễ dàng kích thích đến như vậy. Phụ nữ thường thích khởi đầu với khúc dạo đầu từ cổ và vòng 1, không có phụ nữ nào muốn nhập cuộc ngay mà không kích thích qua các điểm nhạy cảm này. Thậm chí rằng trong điều kiện không thể quan hệ tình dục nếu bạn kích thích đều đặn và tăng dần tại núi đôi cô ấy cung có thể thăng hoa dễ dàng.

Kích thích núi đôi của cô bé

Kích thích núi đôi của cô bé

Biết các ứng phó với mỗi trường hợp cụ thể, phụ nữ chắc chắn không ai giống ai về cả kích thước và trạng thái núi đôi. Nhưng cô gái trẻ có vòng một căng tròn hấp dẫn bạn nên kích thích xung quanh ngay từ dưới vùng nách lên dần trọng tâm, nếu vòng một quá nhỏ nhắn thì bạn có thể dễ dàng làm như bạn muốn, còn nhưng cô nàng có núi đôi hơi sệ thì bạn lại phải từ từ vì ở trạng thái này độ nhạy cảm của nó kém hơn. Và quan trọng hơn nữa bạn không nên chỉ quan tâm lệch một bên vì núi đôi có 2 trái cần được kích thích đồng đều nhé.

Tất cả phụ nữ đều thích nhẹ nhàng, bạn nên nhớ điều này nhé, các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ khi kích thích nhẹ nhàng sẽ làm họ hưng phấn tuy nhiên nếu bạn quá mạnh bạo bằng tay hay bằng răng chẳng hạn có thể sẽ làm cô ấy đau đớn mà khiếp sợ đấy. Ngay cả núi đôi cũng vậy đây bạn nên nhẹ nhàng bằng tay và bằng lưỡi chắc chắn sẽ làm cô ấy thích thú còn nếu nhỡ răng của bạn làm cô ấy đau bạn sẽ phải dừng cuộc ngay lúc đó.

Phụ nữ thích nhẹ nhàng giống như họ muốn bạn trân trọng cô ấy và từng bộ phận trên cơ thể cô ấy. Làm được điều này bạn cũng sẽ được ghi điểm trong mắt cô ấy hơn.

Kích thích hơn núi đôi bằng dầu quế hoặc hỗn hợp với dầu ô liu. Nó sẽ giúp cho cô ấy cảm thấy ướt át và dễ cảm nhận kích thích hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số chất bôi trơn tự nhiên để bôi lên núi đôi nó phần nào giúp kích thích các dây thần kinh nhảy cảm. Nếu bạn đủ khả năng làm cho cô ấy sướng cũng không cần áp dụng nhé.

Một trong những cách hiểu quả mà các cô gái hay dùng đó là tắm dưới vòi hoa sen. Tại sao bạn không thử tắm cùng cô ấy và sử dụng vòi hoa sen dưới làn nước ấm nhỉ. Sự ướt át và cọ xát từ cơ thể cô ấy đến cơ thể bạn là điều kiện để bạn kích thích núi đôi cho cô ấy thật là ngây ngất nhé.

Hướng dẫn kích thích núi đôi ngay từ khúc dạo đầu
3 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status