Không kiểm soát được thời gian xuất tinh

Có nhiều trường hợp các chàng trai trong trận đầu tiên thì lại thua cuộc quá nhanh, chỉ một phút là xong. Nhưng vẫn có thể “đánh” tiếp trận 2 và 3 thì lại rất tốt. Khi đó thì có thể điều khiển được cuộc yêu theo ý mình. Vậy chuyện này là như nào ? Có phải bị xuất tinh sớm không ?

Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Theo một số bác sĩ thì chuyện quan hệ như vậy là biểu hiện của người chưa có quan hệ tình dục hoặc quan hệ một cách không đều đặn. Hiện tượng trận đầu tiên chỉ trong một phút có thể được lý giải như sau :

Khi mới quan hệ tình dục hoặc là đàn ông quan hệ tình dục không đều thì cơ thể chưa thể thích nghi với cảm xúc tình dục nên bị hưng phấn quá mức và khiến cơ thể không thể kiểm soát được. Cũng có thể là do hồi hộp quá mức cần thiết và thiếu kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như vụng về và chưa hiểu rõ về sex, vì thế mà quá trình xuất tinh diễn ra nhanh.

Đàn ông lo lắng vì bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm – bệnh khó nói của đàn ông

Khi đã quan hệ tình dục đều hơn thì cơ thế đã quen dần với những cảm giác tình dục thì ngưỡng xuất tinh của bạn sẽ tăng hơn rất nhiều. Kinh nghiệm trên “chiến trường” cũng tăng lên. Điều này thể hiện rõ trong trường hợp bạn có thể kìm được trong hiệp 2 và hiệp 3. Khi đó thì cơ thể đã quen với cảm xúc tình dục.

Chuyện có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm là có thể có một đối tác tình dục ổn định và quan hệ thường xuyên hơn. Nếu như trong 3 tháng hiện tượng trên vẫn còn lặp lại thì bạn cần đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc nghiên cứu phương pháp chữa xuất tinh sớm tại: https://banlinhdanong.com/phuong-phap-chua-benh-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-va-an-toan-nhat-hien-nay/

 

Không kiểm soát được thời gian xuất tinh
4 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status