Kiểu phụ nữ dễ “lên giường” với đàn ông

Không ít những người phụ nữ thoải mái trong tình yêu và tình dục. Tuy nhiên, có những kiểu phụ nữ rất dễ lên giường với đàn ông có thể ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Mẫu phụ nữ dễ lên giường với đàn ông

                                               Mẫu phụ nữ dễ lên giường với đàn ông

1. Thích những chàng trai trẻ

Không thể phủ nhận được sức hút của nam giới tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết và năng lượng, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, những mẫu phụ nữ đã có chồng, đã có những trải nghiệm thì họ lại yêu thích những “anh phi công” trẻ tuổi đầy hào hoa và quyến rũ. Và dĩ nhiên, Lên giường với các anh chàng là điều họ rất mong muốn.

2. Người phụ nữ vừa trải qua cơn thất tình

Những cuộc tình đau thương thường để lại một khoảng trống cho người phụ nữ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy các phụ nữ vừa mới trải qua cơn thất tình sẽ có xu hướng dễ lên giường với nam giới hơn những người bình thường. Có thể họ muốn lấp đầy khoảng trống trong mình chăng?

3. Thích được trải nghiệm

Tình dục là nghệ thuật. Họ thích tình dục và thích sự trải nghiệm đơn giản là vì họ thích nghệ thuật này. Những phụ nữ năng động, bạo dạn, thích những cảm xúc mới lạ luôn có xu hướng quan hệ với những đối tượng khác nhau.

4. Nghiện tình dục

Khác với những phụ nữ kiểu trên, phụ nữ nghiện sex thường sẽ phát cuồng về sex. Gần như trong đầu họ lúc nào cũng suy nghĩ đến làm tình và những thăng hoa của cảm xúc. Đây là hội chứng bệnh cũng giống như nghiện ma túy hay nghiện rượu. Do đó cần được điều trị ngay và kịp thời tránh hậu quả xấu.

Xem thêm:
Những bí mật sex của đàn ông
Sinh lý yếu – Câu chuyện khó nói ở các anh

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status