Kỹ thuật làm tình trong nhà tắm hay nhất

Từ trước tới nay lúc nào bạn cũng lựa chọn phòng ngủ là nơi lý tưởng để cùng người tình thăng hoa trong chuyện ấy, thế có lúc nào bạn cảm thấy rằng nó có nhàm chán hay không, sao không thử tìm kiếm một không gian làm tình lý tưởng hấp dẫn hơn. Phòng tắm chẳng hạn, chúng ta cùng khám phá làm tình trong phòng tắm có gì hấp dẫn hơn không nhé.

Lợi ích khi làm tình trong nhà tắm.

Khi tắm cơ thể không chỉ còn được làm sạch tuyệt đối mà nó còn là cách thư giãn cực kỳ hiểu quả, trước khi nhập cuộc bạn và người tình cũng có thể tắm cho nhau, giúp thanh lọc mùi trên cơ thể. Khi tắm cơ thể bạn ướt át tạo cảm giác kích thích hấp dẫn lên nhau, nếu sử dụng vòi hoa sen cơ thể bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mới mẻ, những giọt nước rơi lên người bạn như kích thích từng tế bào trong cơ thể giúp tinh thần của bạn được thư giãn, thoải mái và xua tan căng thẳng.

yeu-trong-nha-tam

Thậm chí nếu bạn và cô ấy thích oral sex cũng sẽ không phải lo lắng vì cơ thể sẽ luôn làm sạch bằng nước không những thế làn nước giúp 2 người như bị kích thích nhiều hơn. Nếu 2 người cùng nằm trong buồng tắm bạn cũng có cảm giác không thua kém gì khi 2 người đang ở trên giường.

Kỹ thuật yêu trong phòng tắm.

Ngồi trên thành bồn.

Cô ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm và bạn sẽ là người chủ động ôm lấy chân cô ấy, để cho cô ấy vào một tư thế chắc chắn khi ngồi bạn sẽ ở tư thế đứng hoặc quỳ để nhịp nhàng từng bước.

Tư thế doggy buồng tắm.

Ở tư thế này cô gái sẽ quay mặt vào tường hoặc tay chống tường hoặc có thể chống thành bồn tắm, lưng nàng uốn cong để chàng tiến thẳng một cách dễ dàng. Chàng có thể dùng tay ôm hông cô ấy, giữ đôi chân bạn vững chắc và tư thế thoải mái để bạn có thể nhập cuộc được lâu hơn.

Kiểu đứng nâng chân.

Nếu như bạn không có khoảng không gian rộng trong phòng tắm bạn có thể áp dụng ngay cách này, 2 người tư thế mặt đối mặt nhau, cô gái có thể tựa lưng vào mặt tường, một chân cô gái nâng lên, chàng có thể dùng tay nâng giúp cô ấy và tiến thẳng trong tư thế này. Để dễ dàng đưa cậu nhỏ vào chàng có thể hơi gập đầu gối, hoặc nghiêng nàng tựa vào tường hơn. Bạn có thể vừa nhập cuộc vừa tắm dưới vòi hoa sen chắc chắn cảm giác sẽ thú vị đấy.

Bế nàng lên cao

Tiếp tục tư thế 2 người cùng đứng, chàng có thể bế hẳn nàng lên tay, 2 tay chàng ôm chặt phần đùi cô ấy, cho lưng cô ấy tựa vào tường làm điểm tựa vững chắc, chàng có thể chủ động lực tùy vào ham muốn của mình. Nhớ kiểm tra bề mặt tường kẻo làm lưng cô gái đau nhé. Tư thế này đòi hỏi tay chàng phải khỏe, chân phải đứng chắc nhé, nếu vậy bạn mới có thể thực hiện được thật lâu hơn.

Tư thế truyền thống.

Tại sao lại không nhỉ, nếu như mặt sàn nhà tắm rộng rãi thoải mái, hãy trải chiếc khăn tắm giữa sàn, đặt cô ấy nằm lên và chàng chủ động xâm nhập quá dễ dàng đúng không nào. Hãy chú ý lắng nghe và cảm nhận từng hơi thở của nàng nhé, nếu nàng thích thú nàng sẽ biểu hiện trong từng hơi thở và tiếng rên khe khẽ, chủ động thay đổi tư thế khi nào nàng thực sự hưng phấn nhất.

Xem : Video tư thế quan hệ truyền thống để áp dụng trong phòng tắm của bạn nhé !

Trong phòng tắm, với không gian mới lạ, sự kích thích cũng được dâng cao trong khi khả năng chinh phục của chàng lại có giới hạn, phải làm gì để chàng có thể kéo dài được thời gian hơn, thậm chí có thể làm cô ấy thăng hoa liên tục nhiều lần, áp dụng các chiêu thức dưới đây thử xem nhé : 13 cách để quan hệ với nàng kéo dài tới 60 phút

Kỹ thuật làm tình trong nhà tắm hay nhất
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status