Làm thế khắc nào khắc phục cương cứng quá lâu

Vấn đề dương vật cương cứng quá lâu không đơn giản như nhiều nam giới thường nghĩ, nếu dương vật chỉ cương cứng khoảng thời gian không quá 4 tiếng thì không bị ảnh hưởng gì nhưng nếu quá tới 6 tiếng đồng hồ dương vật vật cương cứng thì sẽ có nhứng vấn đề ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến những nghiêm trọng về sau.

Khi cương cứng quá lâu cần lưu ý

Đối với những trường hợp dương vật cương cứng tới 24 giờ đồng hồ thì rất nguy hiểm, dù có can thiệp gì đi nữa thì chắc chắn dương vật đã bị tổn hại, có thể dương vật sẽ không bao giờ dựng thẳng được như trước nữa do sự xơ hóa các mô của dương vật.

Nên xem : Những nguyên nhân khiến cho dương vật cương cứng quá lâu 

Để đảm bảo cho sức khỏe của dương vật không ảnh hưởng nghiệm trọng, các đấng mày râu nên chú ý những điều như sau : khi quan hệ tình dục nếu thấy dương vật cương cứng hơn 1 tiếng đồng hồ các bạn nên ngừng quan hệ lại và thực hiện thao tác lấy đá khăn ướt trùm đá lạnh và chườm cho mát để dương vật mềm lại, nếu tình trạng không thuyên giảm nên đến gặp các bác sĩ sớm để được khám kịp thời. Những trường hợp cương cứng quá 1 giờ mà xuất hiện liên tục các ngày kề nhau cũng nên đi khám bác sĩ ngay để tránh những ảnh hưởng không đáng có.

Nguyên nhân cương cứng quá lâu

Dương vật được cấu tạo chính bởi hai ống thể hang. Hiện tượng cương chẳng qua là sự dồn ép máu vào trong hai ống này. Máu được đẩy ào ạt vào trong hai ống theo đường động mạch, còn đường tĩnh mạch ra bị chặn lại nên dương vật sẽ cương lên. Sau khi xuất tinh, đường máu vào bị chặn lại, còn đường ra tĩnh mạch lại mở rộng, giúp máu thoát ra, vì thế dương vật sẽ xìu xuống. Nếu vì lý do gì đó mà máu từ động mạch cứ liên tục bơm vào hai thể hang, còn đường máu ra lại bị bít, dương vật sẽ lâm vô tình trạng cương kéo dài.

Thuốc chữa yếu sinh lý có an toàn không

sử dụng thuốc cần theo hướng dẫn của bác sĩ

Tình trạng bệnh lý này thường xảy ra trên những người bị chứng các mạch máu nhỏ dễ tắc như: ung thư máu bạch cầu, hồng cầu hình liềm… Những người dùng thuốc điều trị các rối loạn tâm thần cũng có thể bị chứng bệnh này.

Cương cứng lâu là tốt hay xấu

Về tâm lý, khi thấy dương vật tự nhiên cương mãi, nhiều người thầm nghĩ: chắc trời thương, phen này tha hồ “tấn công” tới tấp. Được lần một, lần hai, lần ba… thấy “hắn” vẫn trơ trơ thì chủ nhân đâm lo, rồi cố nguỵ biện cứ ráng thêm lần nữa thì “hắn” xuống thôi. Tới một lúc tay chân bủn rủn, dù muốn nữa cũng chẳng còn hơi sức đâu. Thêm vào đó, “hắn” bắt đầu đau tức rất khó chịu, đau suốt từ hậu môn ra phía trước. Có người đau đến mất ngủ. Ngoài ra, do dương vật cương cứng quá nên chuyện đi tiểu cũng khó khăn, càng tăng thêm sự bực bội.

Còn trên cơ sở khoa học, do cương quá lâu nên các tế bào trong dương vật hư hại, bị chết, và chúng được thay bằng những mô xơ. Dương vật sau đó chỉ như một vỏ xơ mướp nhúng nước, lúc nào cũng trơ trơ, không đủ cứng để quan hệ nữa. Dương vật nếu cương quá 4-6 giờ rồi xìu xuống thì thường không để lại di chứng gì, vài ngày sau vẫn có thể cương lại. Nhưng nếu tình trạng cương diễn ra quá sáu giờ mà không điều trị cho xìu xuống gấp thì “thằng nhỏ” sẽ bị hư hại. Quá tới 24-36 giờ thì dù có điều trị chăng nữa, chức năng cương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Còn sau thời điểm này, việc chữa trị chỉ giúp bệnh nhân hết đau chứ chẳng thể khiến dương vật vươn thẳng được nữa.

Như vậy cương dương quá lâu không chỉ không có lợi mà còn gây nhiều nguy hại về lâu về dài.

Cách khắc phục cương cứng quá lâu

Khắc phục vấn đề cương cứng của dương vật

Khắc phục vấn đề cương cứng của dương vật

Phương pháp khắc phục dương vật cương cứng lâu hiện tại chưa có giải pháp đặc hiệu, tại các bệnh viện nam giới được dùng thủ thuật là chọc kim chích máu ứ đọng trong dương vật ra, tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chứ không thể tự xử lý được. Nếu không đảm bảo vệ sinh có thể dẫn đến nhiễm trùng và nguy hiểm đến dương vật của mình.

Thông thường khi tiến hành chọc kim, bác sĩ phải hút tới 300500 ml máu thì dương vật bệnh nhân mới xẹp hẳn. Biện pháp này cần được thực hiện sớm trong vòng 24 giờ đầu, càng sớm càng mau khắc phục tình trạng cương và lượng máu phải hút ra càng ít. Nếu hút sau 24 giờ sẽ rất khó hồi phục hoàn toàn chức năng cương của dương vật. Hút sau 36 giờ, dương vật chỉ xẹp một lát rồi lại cương tiếp. Y văn chưa ghi nhận ca nào để sau 48 giờ mà điều trị thành công, lúc này chỉ còn cách phẫu thuật mới làm dương vật xẹp hẳn, tuy nhiên cũng chỉ giúp bệnh nhân hết đau chứ không thể hồi phục.

Bình thường khi các bác sĩ dùng kim để chọc hút máu ra ngoài bạn sẽ phải mất khoảng 400ml máu thì dương vật mới có thể xìu xuống. Thủ thuật này cần được thực hiện sớm nhất, tốt nhất là khoảng thời gian 1 ngày phát hiện, nếu làm càng sớm thì tình trạng khắc phục càng nhanh chóng, để quá 24 giờ đồng hồ dương vật sẽ khó có thể lấy lại được cảm giác hoàn toàn tốt như ban đầu. Các bác sĩ cho biết nhưng trường hợp dương vật cương cứng quá 36 tiếng đồng hồ thì hầu như khắc phục không thành công, có thể dương vật hết đau, khó chịu nhưng phục hồi hoàn toàn chức năng của dương vật là rất khó. Vì thế bạn hãy chủ động đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để không phải gặp những hậu quả đáng có.

Cương dương quá lâu

Một số trường hợp xử lý muộn dương vật hầu như không thể cương cứng lại được nữa, có một thủ thuật được áp dụng hiện nay là ghép thể hang bằng cách nhân tạo, đây cũng là hi vọng dành cho các bệnh nhân bị liệt dương do xử lý không kịp thời này. Các bác sĩ dùng ống nhựa để kẹp vào ống thể hang của dương vật, khi quan hệ tình dục nam giới sẽ ấn một nút đã đặt sẵn trong bìu, nước trong bầu được đặt trong da bụng sẽ được bơm đến lòng của ống thể hang, lúc này dương vật sẽ cương cứng, nhưng đây cũng chỉ là cách khắc phục cho có hình thức, còn nam giới sẽ không còn cảm thấy hứng thú hay cảm giác gì khi quan hệ tình dục nữa.

Xem thêm : Yếu sinh lý, bệnh đau đầu của các chàng trai !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status