[Radio – Lời thì thầm (JOY FM)]: Dinh dưỡng cho chốn phòng the?

Dinh dưỡng không thể thiểu để cho cơ thể luôn phát triển và khỏe mạnh, dinh dưỡng đối với chuyện chăn gối cũng không kém phần quan trọng, ăn gì, uống gì, bồi bổ món ăn gì tốt cho chuyện chăn gối, sau đây chương trình Lời Thì Thầm trên kênh JoyFM sẽ cùng các chuyên gia bàn luận về vấn đề này, mời các bạn đón xem.

Khách mời 1: Chuyên gia trị liệu tâm lý và sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn, Phó giám Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng TW
JoyFM – Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe.

Khách mời 2: BS Nguyễn Bá Hưng – Chuyên gia nam học, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn hiện đang là khách mời quen thuộc của Đài phát thanh JoyFm, chuyên mục “Lời thì thầm” chia sẻ những bí mật phòng the với thính giả nghe đài cả nước. Quý thính giả có thể đón nghe trực tiếp chương trình vào khoảng thời gian 21h – 22h tối thứ 5 hàng tuần trên tần số 98.9 Mhz ở khu vực trung du và đồng bằng bắc bộ, tần số 101.7 Mhz ở khu vực miền đông nam bộ. Quý thính giả cũng có quyền gọi điện thoại đến tổng đài để nhờ các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho mình.

[Radio – Lời thì thầm (JOY FM)]: Dinh dưỡng cho chốn phòng the?
5 (2) votes

2 Bình luận

  1. nguyễn hữu đạo says:

    tôi xin hỏi Bác sỹ người bạn tôi mách cho tôi dùng loại thuốc náy LEVINA 20mg và Adamphus vậy bác sĩ cho lời khuyên tôi chưa gián dùng vì chưa biết thế nào xin cảm ơn bác sỹ

    • Nguyễn Bá Toàn says:

      Chào bạn, tất cả các loại thuốc khi sử dụng cần có sự tư vấn và hướng dẫn sử dụng từ Bác Sĩ, bạn không nên sử dụng thuốc một cách tùy tiện để có thể gây bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đừng ngại ngần nếu chỉ vì tâm lý e ngại về vấn đề sinh lý. Chúc bạn sức khỏe!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status