Một số trường hợp không nên quan hệ của nữ giới

Quan hệ tình dục là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, chỉ cần chuyện chăn gối của bạn trục trặc trong một thời gian nào đấy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó quan trọng như thế nào !

Tuy nhiên trong một số trường hợp của phụ nữ quan hệ tình dục rất nguy hiểm đến sức khỏe bản thân. Chuyện mục sức khỏe phụ nữ chia sẻ cho bạn một số trường hợp không nên quan hệ khi phụ nữ có những biểu hiện như sau :

Viêm nhiễm âm đạo là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra ở phụ nữ, viêm nhiễm có thể xuất phát từ vì trùng hoặc nấm, tình trạng này khiến cho âm đạo phụ nữ bị ngứa, tấy đỏ hoặc đau rát khó chịu. Nếu như trong trường hợp này bạn vẫn quan hệ thì khả năng tình trạng viêm nhiễm còn nghiêm trọng hơn. Do vết thương bị viêm nhiễm sẽ bị tác động mạnh gây cọ xát và vi trùng có thể tấn công mạnh hơn.

Sức khỏe nữ giới

Nếu bạn dù là nam hay nữ giới đang mắc một trong những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục thì nên dừng hẳn quan hệ trước khi điều trị dứt điểm. Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể thông qua các chất dịch trên cơ thể để nhiễm sang người khác, cho dù bạn có sử dụng các biện pháp phòng tránh thì khả năng lây nhiễm chắc chắn vẫn đang còn khá cao.

Có thể bạn quan tâm :  Tình trạng yếu sinh ly ở nữ giới là gì !

Nếu bạn đang mắc phải triệu chứng viêm khung chậu bé bạn cũng nên hạn chế quan hệ tình dục, nguyên nhân là do âm đạo sẽ có nhiều chất mủ, tình trạng này không điều trị kịp thời còn có thể gây bệnh vô sinh cũng như có thai bên ngoài tử cung. Ngừng quan hệ để chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời sẽ khắc phục được những di chứng liên quan.

Sau thời gian sinh đẻ bạn cũng không nên quan hệ quá sớm, rất nhiều trường hợp viêm nhiễm cổ tử cung vì quan hệ sau sinh sớm khi mà cổ tử cung còn chưa lạnh lặn. Vì thế bạn nên kiêng cữ theo thể trạng sức khỏe của mình, thông tường phụ nữ sau 6-8 tuần quan hệ là phù hợp để cho cơ quan sinh dục nữ hồi phục bình thường.

Sức khỏe chị em phụ nữ

Sức khỏe chị em phụ nữ

Một trường hợp bạn cũng nên biết như sau khi phá thai hay sẩy thai, những trường hợp này sức khỏe của phụ nữ bị tác động rất lớn. Người phụ nữ cần một khoảng thời gian đủ để hồi phục về cả tinh thần lẫn thể chất. Nên quan hệ trở lại khi bạn thấy mình khỏe khoắn và hồi phục cơ thể hoàn toàn.

Để cuộc sống tình dục của vợ chồng luôn thăng hoa bạn nên chủ động nắm rõ sức khỏe của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng cho bạn cũng như sức khỏe của đối tác. Hãy là người thông minh để gìn giữ cuộc sống tình dục cũng như sức khỏe toàn diện.

Xem tiếp : 4 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status