Nam giới thủ dâm nhiều có con được không, có bị vô sinh không?

Nam giới đã biết đến thủ dâm từ rất sớm. Tuy nhiên, chỉ sau quá trình dậy thì thì nhu cầu thủ dâm đó mới tăng lên đáng kể. Sự tăng cường của các hormone giới tính thôi thúc nam giới nghĩ về tình dục và hơn thế họ tự kích thích để đạt được khoái cảm. Hành động tự tìm cách thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng sự kích thích bộ phận sinh dục của mình cũng như các điểm nhạy cảm trên cơ thể được gọi là thủ dâm, và hành động này xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Nếu xét theo một khía cạnh nào đó thì thủ dâm hoàn toàn không xấu và thỏa mãn được nhu cầu tình dục bản năng của mỗi người và nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm hoặc thủ dâm quá nhiều thì có ảnh hưởng gì không, có bị vô sinh hay không? Hãy cùng https://banlinhdanong.com/ tìm hiểu câu trả lời cho điều này.

Thủ dâm quá độ có vô sinh không

Thủ dâm quá độ có vô sinh không

Theo thống kê đến từ các trung tâm sức khỏe giới tính cho biết con số nam giới bị vô sinh chiếm đến 25% trên tổng số nam giới mắc các vấn đề về tình dục. Thủ dâm cũng là một trong những nguyên nhân gây lên điều đó, tuy nhiên, có rất ít người biết được tác hại đằng sau của việc thủ dâm quá độ này.

“Nam giới thủ dâm nhiều có con được không, có bị vô sinh không?” đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là nam giới đang chuẩn bị có ý định lập gia đình với lịch sử thủ dâm dài dằng dặc. Để trả lời cho câu hỏi đó các chuyên gia sức khỏe- tình dục cũng chia sẻ: Thủ dâm chỉ nên thực hiện thỉnh thoảng với tần suất từ 2-3 lần/tuần là tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lưu thông mạch máu và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh như đái tháo đường, tuyến tiền liệt…Tuy nhiên, rất nhiều thanh thiếu niên, bạn trẻ lạm dụng thủ dâm với tâm lý sợ hãi bị phát hiện gây nhiều hậu quả không mong muốn.

>>> Tìm hiểu thêm Xuất tinh sớm có thai không, có bị vô sinh không?

Một số tác hại của thủ dâm quá độ

tác hại của thủ dâm quá độ

tác hại của thủ dâm quá độ

  • Lạm dụng thủ dâm dễ khiến cơ quan sinh dục của nam giới bị tổn thương, nhất là khi thủ dâm có sự hỗ trợ của các công cụ tình dục, sextoy tăng nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục như dương vật, niệu đạo…
  • Thủ dâm nhiều lần khiến cơ thể mất sức, mệt mỏi, suy giảm thể chất, thần kinh căng thẳng và dễ gây tình trạng nghiện thủ dâm không thể tập trung vào các hoạt động khác.
  • Thủ dâm nhiều gây mất cảm hứng tình dục. Nam giới sẽ không còn cảm hứng quan hệ trực tiếp với phụ nữ vì khó có thể đạt được khoái cảm như khi thủ dâm. Đây là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và nhiều chứng yếu sinh lý ở nam giới khác như bất lực, liệt dương… đe dọa khả năng sinh sản.
  • Nam giới thủ dâm nhiều khiến tinh hoàn cùng các tuyến sinh dục phải làm việc liên tục gây quá tải, giảm số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng, làm loãng tinh dịch, khó thụ thai hơn. Nếu tỷ lệ tinh trùng quá thấp nam giới sẽ không thể sinh con và được coi là một dạng của vô sinh nam.

Thủ dâm quá nhiều hoàn toàn có thể bị vô sinh và không có con. Đồng thời nam giới còn đối mặt với nhiều đe dọa về sức khỏe cũng như tâm sinh lý. Do vậy, hãy điều chỉnh tần suất thủ dâm khoa học để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản.

Xem thêm:

 

 

Nam giới thủ dâm nhiều có con được không, có bị vô sinh không?
2 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status