Nên trau dồi kỹ năng từ phim sex hay không ?

Nhiều bà vợ than thở rằng ông chồng của mình đề nghị cả hai cùng xem phim sex để học hỏi, rèn luyện thêm kỹ năng giường chiếu. Vì chưa bao giờ dám xem những bộ phim như thế này chỉ được nghe đó là những bộ phim bậy bạ, đồi trụy nên tâm trạng của các bà vợ là hơi hoang mang lo lắng.

Có thể nhiều người nhắc đến đã thấy kinh tởm, nhưng đa phần nhất là đàn ông thì gần như an chàng nào cũng ít nhất một lần xem những bộ phim đó. Vậy thì những bà vợ trên có nên nghe lời các ông chồng hay không.

Nên xem phim ấy không

Trước hết nên bàn đến chuyện quyền của mỗi người, thích hay không các ông chồng không nên ép buộc. Và các bà vợ có quyền không xem với 1 lý do đơn giản là mình không thích và cũng không cần giải thích nhiều. Nếu chồng thích thì có thể xem 1 mình và nếu cần học hỏi kinh nghiệm thì các ông chồng cũng có thể học cách rồi chỉ cho vợ cách thế nào rồi cả hai người cùng thực hiện cũng được, không cần phải bắt vợ xem cùng.

Tuy nhiên nếu bạn không quá ngại ngần trong chuyện đó thì bạn cũng nên thử xem sao, vì có những lý do sau sẽ phần nào giúp bạn nới rộng suy nghĩ hơn.

Xem thêm : 69 tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn (18+)

Phim sex chưa hẳn đã là đồi trụy.

Chuyện quan hệ tình dục, chuyện giường chiếu  là vấn đề quá bình thường trong cuộc sống vợ chồng hiện nay. Vợ chồng mà không có chuyện chăn gối thực sự dễ xảy ra nhiều vấn đề vì nó là nhu cầu sinh hoạt hay nhu cầu tâm sinh lý hàng ngày của nam và nữ giới. Có thể rộng hơn là những người trưởng thành, đủ hiểu biết về giới tính và biết được hành vi tình dục của mình thì khi xem bộ phim này nó cũng chỉ mang là hình thức giải trí, học hỏi thêm tý kỹ năng quan hệ giường chiếu nếu như không xem hoặc đọc tài liệu thì chắc chắn không biết được.

xemphimden

Những bộ phim đen thường có hại cho tuổi dưới 20 hoặc có thể nhiều hơn nữa. Do chưa làm chủ được hành vi tình dục của bản thân dễ gây ra những suy nghĩ và hành động nguy hiểm đến lạm dụng tình dục. Tuổi nhỏ tiếp xúc với những bộ phim này cũng dễ gây ảnh hướng đến suy nghĩ còn non nớt, phá hủy tư duy phát triển lành mạnh thanh thiếu niên.

Cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng !

Chuyện vợ chồng rất dễ nhàm chán nếu như bạn không biết hâm nóng hoặc làm mới. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể học hỏi qua các bộ phim người lớn. Đó sẽ là những hướng dẫn thú vị dành cho bạn như các tư thế làm tình mới, cách khơi mào khúc dạo đầu điêu luyện … Làm mới chuyện giường chiếu chắc chắn giúp vọ chồng bạn cảm thấy thích thú và tình cảm gắn bó hơn.

Vì thế nếu bạn thực sự là người quan tâm tới chuyện chăn gối của vợ chồng mình bạn có thể mạnh dạn theo anh ấy trong một bộ phim. Nếu cảm thấy không thú vị bạn có thể dừng lại. Còn nếu thích thú chắc hẳn 2 vợ chồng bạn sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú hơn nhé.

Một bộ phim đen có thể kéo dài tới cả tiếng đồng hồ hoặc hơn như thế có thể bạn cũng không nên quá bất ngờ. Đó có thể là hình ảnh cắt ghép hoặc là những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nếu như 2 bạn không học tập được theo đó cũng là chuyện bình thường.

Để kéo dài thời gian quan hệ đẳng cấp như vậy bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp đặc biệt dưới đây.

ODC phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hiểu quả, kéo dài thời gian quan hệ lên tới 60p.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status