Nguyên nhân gây vô sinh ở nam

Với những tiến bộ trong kĩ thuật xét nghiệm, vô sinh hiếm muộn không chỉ còn là vấn đền của nữ giới, trong đó nam giới cũng có khả năng bị vô sinh. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh nam. Các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Nội xin giới thiệu một số nguyên nhân sau.

Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

1. Là các nguyên nhân từ các tuyến (tuyến dưới đồi, tuyến yên): hội chứng suy sinh dục tiên phát, suy tuyến yên, u tuyến yên, tăng prolactin máu…Sự sinh tinh bình thường đòi hỏi phải có nội tiết tố FSH, LH và testosterone..FSH và LH tiết ra từ tuyến yên khi GnRH được kích thích tiết ra từ tuyến dưới đồi.

Xem thêm:  Chồng yếu sinh lý phải làm sao

Hệ thống hoạt động các nội tiết tố liên quan với nhau phức tạp và khi mất cân bằng nội tiết tố, như quá inhibin, suy giảm tuyển yên, hoặc có sự bất thường của thụ cảm nội tiết tố ở bất cứ cơ quan nào sẽ có thể làm sự sinh tinh thất bại, làm giảm số lượng tinh trùng hay không có tinh trùng.

Tinh trùng gặp trứng để thụ thai

Tinh trùng gặp trứng để thụ thai

2. Nguyên nhân vô sinh do thụ tinh bị chặn: như ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, ống xuất tinh và tổn thương niệu đạo, đều dẫn đến chứng rối loạn tinh dịch xảy ra, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

3. Nhiễm trùng đường sinh sản: là nguyên nhân khá phổ biến, như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, đều có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

4. Chức năng tinh hoàn không bình thường, cũng gây trở ngại sinh tinh.

5. Nhiễm sắc thể bất thường cũng là một loại thường thấy gây vô sinh, Thường gặp nhất là hội chứng Klinefelter và hội chứng XYY.

Xuất tinh sớm - bệnh khó nói của đàn ông

Xuất tinh sớm – bệnh khó nói của đàn ông

Khi nam giới bị xuất tinh sớm thì nguy cơ bị vô sinh cũng cao hơn. Do vậy cần phải biết cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Có nhiều cách để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Cách dùng thuốc và không dùng thuốc. Phương pháp không dùng thuốc hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp ODCĐây là phương pháp tuyệt vời nhất, tổng hợp nhất giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm. Đó là phương pháp ODC là phương pháp khoa học đã được kiểm chứng, đã được ứng dụng thực tế trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Tỷ lệ thành công rất cao lên đến 97%. Cơ sở khoa học của phương pháp là tăng cường sức mạnh thể chất và sức mạnh tinh thần của người đàn ông thông qua luyện tập và chế độ ăn uống khoa học nhất. ODC thực sự là một cứu cánh hoàn hảo cho đấng nam nhi thời hiện đại khi mà căn bệnh xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến và là nguy cơ mọi đàn ông đều có thể gặp phải. Chi tiết xem tại website: https://banlinhdanong.com

 

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status