Những điều không nên đòi hỏi ở chồng

Hai vợ chồng có sự thỏa hiệp, nhường nhịn thì cuộc sống sẽ được êm đẹp hơn, nhưng những người vợ khôn ngoan là những người mà sẽ không đòi hỏi quá giới hạn của người chồng

Lựa chọn giữa vợ và mẹ

Nếu như vấn đề giữa bạn và mẹ chồng có mâu thuẫn gì đến đâu thì cũng đừng làm căng vấn đề quá, đừng bao giờ phải dồn chồng mình vào cuối con đường và phải lựa chọn rằng giữa mẹ và vợ, phải chọn ai. Khi là một người vợ khôn thì đừng đặt câu hỏi đó đối với chồng, đừng để anh ý khó xử, không biết phải làm như thế nào để thỏa đáng cả hai bên.

Lắng nghe vợ như một người phụ nữ

Cuộc sống mà sẽ có đôi lúc vợ chồng sẽ xảy ra cãi vã, nhưng là người vợ thì đừng nên đổ lỗi cho chồng mình lỗi là do họ không lắng nghe và thấu hiểu bản thân mình, bởi người đàn ông và vợ mình sẽ có những cách thức để thể hiện riêng biệt so với mọi người. Bạn sẽ phải thất vọng rằng khi bạn hi vọng quá nhiều về người đàn ông của mình phải biết lắng nghe và thấu hiểu mình.

Những điều không nên đòi hỏi ở chồng

Những điều không nên đòi hỏi ở chồng

Không được để ý đến người phụ nữ khác

Tuy có những người đàn ông sẽ không lấy được những cô vợ đẹp nhưng điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc họ ngắm nhìn những người phụ nữ khác, đây chính là bản năng của người đàn ông. Bạn đừng nên quan trọng hóa vấn đề này, đừng bận lòng đó chỉ là một điều bình thường thôi.

Muốn chồng trở thành một người khác

Khi xảy ra mâu thuẫn bị lại đi so sánh chồng mình với chồng người, nhưng tự ái của đàn ông rất cao, bạn đừng nên so sánh anh ấy với những người xung quanh.

Xem thêm:

Những điều không nên đòi hỏi ở chồng
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status