Những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn cương phần 1

Những nguyên nhân như: tức giận, quá chén, tăng cân, thiếu tự tin… đó có thể là những nguyên nhân khiến bạn không điều khiển được sự lên – xuống của “cậu nhỏ”. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp làm rối loạn chức năng cương cứng.

Trầm cảm: Não là nơi hưng phấn tình dục trong đần bạn hiện ra và sau đó đi xuống dưới. Trầm cảm có thể làm bạn giảm ham muốn và dẫn theo đó là rối loạn chức năng cương dương. Những loại thuốc chữa trầm lại chứ thành phần làm giảm ham muốn và trì hoãn cực khoái.

Trầm cảm

Trầm cảm

Rượu: Một chút rượu sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn nhưng uống nhiều sẽ khiến cuộc yêu của bạn sẽ không trọn vẹn. Rượu có ảnh hưởng tới khả năng cương nhưng tác động đó chỉ là tạm thời. 1-2 chén mỗi ngày sẽ có lợi ích cho sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm rối loạn cương.

Xem thêm:  Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt

Uống rượu

Uống rượu

Thuốc: Nhiều hoạt chất có trong thành phần thuốc sẽ ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Một số loại thuốc có thể gây rối loạn cương như: thuốc điều chỉnh huyết áp, thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm…

Các loại thuốc

Các loại thuốc

Stress: Sẽ thật khó nếu như đang căng thẳng hay mệt mỏi tại những công việc tại cơ quan khiến bạn không có hứng để yêu. Thay đổi lối sống theo hướng tích cực và tăng cường thư giãn, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ sẽ cải thiện hơn tinh thần của bạn.

Bị stress

Bị stress

Tức giận: Tức giận có thể khiến máu dồn lên mặt, sẽ khó mà có tâm trạng hưng phấn hay lãng mạn trong khi bạn đang tức giận dù đó là giận vì lý do nào đi nữa. Không giải tỏa cơn giận hay giận dữ không đúng cách có thể gây ra trục trặc xuất tinh sớm trong chuyện giường chiếu.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status