Những quan điểm ngớ ngẩn nhất về sex

Có thể bạn sẽ phải trả giá bằng cả cuộc hôn nhân của mình chỉ vì những hiểu lầm hết sức ngớ ngẩn về tình dục. Chuyện là, có một cô nàng mới kết hôn. Cô đọc được ở nhiều tài liệu nói rằng, khi quan hệ vợ chồng, kết thúc bao giờ cũng phải là cả hai cùng “lên đỉnh” thì mới là… tình dục có chất lượng.

Mặc dù bản thân cô chưa biết thế nào là “lên đỉnh”, thậm chí còn thấy đau trong những lần quan hệ nhưng cô vẫn tỏ ra như thể mình đang rất… “lên đỉnh”, vì cô sợ nếu nói mình không cảm thấy gì thì chồng sẽ cho rằng mình… không bình thường.

Hậu quả là chồng cô đã vô cùng giận vợ và suýt đòi ly dị khi phát hiện ra cô đã đóng kịch trong suốt hơn một năm sau đó.

Thông tin sai lệch về tình dục luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nếu bạn có những nghi ngờ mà không biết nên chia sẻ với ai, hãy tham khảo những sự thật sau đây, biết đâu bạn lại có thể khắc phục chuyện phòng the của vợ chồng mình.

Kích thước càng to càng tốt

Có phải quy luật “cái gì to hơn sẽ tốt hơn” luôn luôn đúng không? Câu trả lời là không.

Bạn có cảm thấy cường độ và niềm hưng phấn của mình phụ thuộc vào kích thước của cơ quan sinh dục hay không? Chắc chắn là không rồi. Thực tế, chỉ có khoảng 4 cm ở đầu ngoài của ống âm đạo (1/3 chiều dài ống âm đạo) là có các dây thần kinh cảm giác hưng phấn và tạo ra cực khoái mà thôi.

Vậy tại sao lại lãng phí thời gian cố gắng để kích thích 2/3 phía trong của ống âm đạo khi nó không có phản ứng gì? Đó chính là lý do kích thước chẳng có liên quan gì ở đây.

Đàn ông nghĩ về tình dục nhiều hơn so với phụ nữ

Đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ về tình dục nhiều như nhau. Một khi bạn đã có những cảm nhận về các kích thích tình dục thì cho dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn cũng có thể không ngăn nổi suy nghĩ về chúng trong ngay cả lúc ăn, ngủ…

Xuất tinh ngoài là rất an toàn

Chỉ cần một lượng tinh trùng nhỏ đã có thể khiến bạn mang thai. Điều này có thể xảy ra trước cả khi xuất tinh, vì trong nước nhờn của người đàn ông cũng có thể chứa tinh trùng. Vì vậy, đừng tin tưởng vào khả năng tránh thai của biện pháp xuất tinh ngoài này, nó không có hiệu quả cao lắm đâu.

Đàn ông và phụ nữ đều nghĩ về tình dục nhiều như nhau (ảnh minh họa)


Quan hệ tình dục trong khi hành kinh sẽ chẳng thể có thai

Sai hoàn toàn nhé. Đây là một sai lầm từ rất xa xưa mà nhiều người vẫn mắc phải. Mặc dù xác suất thụ thai ở thời điểm này không cao nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi, tinh trùng có thể sống sót trong cơ thể người phụ nữ vài ngày, và nếu bạn có chu kì kinh nguyệt ngắn thì càng có thể xảy ra quá trình tinh trùng thụ tinh với trứng.
 
Người phụ nữ không có cực khoái thì không… bình thường

Nếu bạn nghĩ rằng, phụ nữ đã có quan hệ tình dục là phải đạt cực khoái thì bạn đã sai 100%. Có những phụ nữ đạt cực khoái và cảm nhận rõ ràng, có những phụ nữ đạt cực khoái mà không biết. Hoặc giả, có người lúc đạt “đỉnh”, lúc không.

Tham khảo thêm : Yếu sinh lý có con được không ?

Thông thường, biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt cực khoái là co thắt cơ xương chậu, nhưng cũng có chị em lại cảm thấy thoải mái hơn theo cách khác mỗi khi họ đạt được niềm hạnh phúc tột độ trong tình dục. Vì vậy, đừng vội nghĩ mình không đạt cực khoái như người khác tức là mình có vấn đề không ổn nhé.
 
Mọi phụ nữ đều có điểm G ở cùng một chỗ

Những bí ẩn quyến rũ của điểm G – đó là điều mà ai cũng muốn biết và đúng là hầu như chị em nào cũng có.  Tuy nhiên, không phải điểm G của chị em nào cũng ở cùng một khu vực, có người lại thấy bị kích thích cực độ ở “cô bé”, có người lại ở ngực… Vậy nên, nhiệm vụ của các quý ông là hãy khám phá và tìm kiếm điểm G của các chị em nhé.
 
Nếu không rên rỉ tức là không đạt cực khoái

Điều này thật vô lý. Có người có giọng hát hay, có người lại không. Nhưng không hát hay không có nghĩa là họ không biết hát. Điều đó cũng giống như không rên rỉ không có nghĩa là vì họ không đạt cực khoái.

Chỉ có một cách giải thích duy nhất là: Biểu hiện đạt cực khoái của chị em cũng khác nhau, có người phải la hét, có người khóc, có người lại giật lên và có người im lặng hưởng thụ… Cho nên, hãy nghĩ, đôi khi im lặng là vàng.

Những quan điểm ngớ ngẩn nhất về sex
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status