Nơi khan hiếm đàn ông nhất thế giới

Trên thế giới có đến 1/2 số lượng nam giới. Tuy nhiên, đó là sự tính toán trên toàn cầu. Tuy nhiên, có một số nơi đàn ông được “ghi vào sách đỏ” với sự khan hiếm đàn ông nhất trên thế giới.

Phụ nữ khao khát có đàn ông

                                                                           Phụ nữ khao khát có đàn ông

Latvita là vùng đất được ghi nhận là hiếm đàn ông nhất trên thế giới. Sự thiếu hụt và mất cân bằng giới tính này khiến phụ nữ Latvita quý đàn ông hơn cả vàng.

Có nhiều cuộc thám hiểm và nghiên cứu trên vùng đất Latvita này thuộc một phần của nước Nga. Theo nghiên cứu, tỷ lệ chênh lệch giữa nam giới và phụ nữ nơi đây lên đến 8%. Tỷ lệ cao đứng đầu trên thế giới. Cũng giống như đất nước Nga xinh đẹp, đàn ông bị thiếu hụt khiến nhiều hậu quả xảy ra. Đây là hậu quả của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai khiến nam giới ở đây phần lớn đã bị tử trận và chưa thể bù đắp được sự mất cân bằng này sau nhiều năm nay.

Phụ nữ tại Latvita sở hữu một nét đẹp cuốn hút, mê hồn, sang trọng đặc trưng như phụ nữ phương Tây. Đây là những cô nàng hàng ao ước của bao nhiêu chàng trai trên thế giới. Nhưng vì tỷ lệ chênh lệch giữa nam và nữ quá lớn khiến cho không ít các phụ nữ nơi đây sống đơn chiếc dù đã tới tuổi xế chiều.

Những năm gần đây, Latvita đang có những biện pháp và chiến dịch khắc phục sự chênh lệch này, giảm bớt sự thiếu hụt nam giới bằng nhiều cách khác nhau. Chính phủ Latvita cũng khuyến kích phụ nữ kết hôn với các nam giới định cư trên lãnh thổ và có nhiều ưu đãi tạo điều kiện cho các cặp đôi. Phụ nữ tại Latvita đang dần có hi vọng về những cuộc hôn nhân cùng những người đàn ông của riêng họ.

Xem thêm:
Đàn ông yếu sinh lý là mất tất cả
Người đàn ông Công có cậu bé khủng nhất thế giới

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status