ODC có bản Demo học thử không?

Đó là câu hỏi của khá nhiều người còn hoài nghi về chương trình ODC và chưa có quyết tâm để khắc phục vấn đề của mình. Chương trình ODC xin trả lời như sau:

ODC sẽ không bao giờ có bản Demo để học thử, học thử thì không thể đạt kết quả được tốt được, bởi vì:

– Nếu chỉ cung cấp học viên 1 vài bài tập thì làm sao có thể đạt được kết quả cao. Chương trình ODC được thiết kế với 28 bài tập một cách khoa học và logic, theo 1 trình tự nhất định. Cho nên chỉ vài bài tập thì không có ý nghĩa gì cả và chắc chắn là không thể thành công. Thậm chí ngoài 28 bài tập thì mỗi học viên sẽ được huấn luyện viên tư vấn cho mình cách luyện tập phù hợp nhất. Trong những trường hợp khó thì huấn luyện viên còn phải thường xuyên theo sát và đưa ra nhiều giải pháp khác không có trong giáo trình dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của các huấn luyện viên. Học viên rất khó có thể tự mình học mà thành công được, vì giữa việc học và thực hành còn có 2 khoảng cách và việc ứng dụng bài học vào thực tế hoàn toàn có thể mắc sai lầm. Thực tế thì ODC đã share 1 số bài tập Free cho mọi người, nhưng không phải ai thực hành cũng thành công và họ luôn phải tham gia ODC mới thành công lớn được. https://banlinhdanong.com/bai-tap-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat/

– Khi học viên không thành công thì sẽ có cái nhìn không đúng về chương trình, gây tiếng xấu cho chương trình. Chương trình ODC không chấp nhận bất kỳ 1 nhận xét nào nếu học viên chưa trải qua 28 bài tập một cách nghiêm túc

– Còn 1 lý do nữa là Chương trình ODC không thích những học viên có thái độ nửa vời, không có quyết tâm. Những người như vậy không chỉ khó thành công với ODC mà họ cũng khó thành công trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Một trong những yếu tố để thành công với ODC là học viên cần phải quyết tâm, quyết tâm đến thành công thì mới thôi. Có 1 số học viên đã tham gia chương trình có nói rằng vậy em sẽ thử tham gia chương trình ODC xem sao. Chúng tôi luôn khuyên học viên rằng: anh (em) không được có ý nghĩ là thử mà là phải quyết tâm học và thực hành theo ODC cho đến khi thành công mới thôi. Quyết tâm sẽ làm học viên chúng ta thành công rực rỡ vượt lên trên sự mong đợi của học viên.

– Trung tâm đã có cam kết là sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học viên học xong chương trình mà không cải thiện được tình hình. Đó là 1 cam kết rất đảm bảo cho học viên rồi. Vậy tại sao còn muốn có bản Demo để làm gì? (chi tiết)

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status