Phụ nữ có xu hướng tình dục như thế nào ?

Nghiên cứu mới nhất tại Anh cho biết rằng, phái đẹp có xu hướng đồng tình nhiều hơn chứ không phải chỉ có giơi tính nữ như chúng ta thường nghĩ.

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, nữ giới có sự thích nghi theo xu hướng giới tính dễ dàng hơn so với nam giới. Điều này nghĩa là khi chúng ta có thể có những mối quan hệ nam nam, nữ nữ thì nam giới sẽ khó lưỡng tính hơn chị em phụ nữ.

Xu hướng tình dục ở nữ giới

Xu hướng tình dục ở nữ giới

Các nhà khoa học đã thực hiện 2 nghiên cứu :

1. Nghiên cứu dựa trên 350 chị em phụ nữ khi xem các tập phim chứa hình ảnh nam giới và nữ giới khỏa thân, các nhà nghiên cứu nhận ra rằng đa phần mọi người bị hấp dẫn, kích thích bởi cả 2 loại video nam và nữ khỏa thân, Đặc biệt có tới hơn 70% phụ nữ cho biết họ cảm thấy bị hấp dẫn từ cả nam và nữ, hành động của những người đồng tình nữ thường chú ý tập trung đến những hình ảnh gợi cảm của phụ nữ giống như đàn ông.

2. Tại Mỹ, một nghiên cứu khóa học với số lương hơn 5000 nữ giới và hơn 4000 nam giới từ độ tuổi niên thiếu cho đến khi trưởng thành, và trong số liệu này các nhà nghiên cưu cho biết nữ giới thay đổi về suy nghĩ xu hướng tình dục cao hơn nam giới tới 3 lần. Đàn ông từ lúc lớn đến trường thành họ ít có sự thay đổi về xu hướng tình dục, nếu ban đầu xu hướng tình dục của họ là nam giới thì khi trưởng thành xu hướng đó vẫn ít thay đổi.

Nghiên cứu trên cho thấy điều rằng, vấn đề giới tính khá phực tạp chứ không như chúng ta nghĩ, có thể những người chưa từng thể hiện tình cảm, cảm xúc với người khác giới thì cũng có thể khi lớn lên họ có xu hướng lưỡng tính hoặc không. Nhất là phụ nữ khi trưởng thành xu hướng lưỡng tĩnh của họ thường cao hơn.

Xem tiếp : Những lợi ích khi bạn thường xuyên ôm hôn

Phụ nữ có xu hướng tình dục như thế nào ?
5 (1) vote

2 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status