Phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất vào thời gian nào trong tháng

Một thắc mắc ở nhiều người đàn ông rằng phụ nữ chỉ ham muốn khi đàn ông kích thích thôi hay là có một khoảng thời gian nào đấy trong tháng. Đúng là có những ngày nàng sẽ ham muốn rất mãnh liệt và rất khao khát, Lúc đó nàng chắc chắn sẽ muốn chủ động lao vào bạn và yêu hết mình. Đó chính là thời gian rụng trứng.

Một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường sẽ là 28 ngày tuy nhiên cũng có thể có người thời gian sẽ dài hơn hoặc ngắn hơn. Vậy thì thời gian rụng trứng chính là ngày 14 đếm từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt lần tiếp (đếm ngược lại). Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào sự thay đổi trạng thái của cô bé. Sau một chu kỳ kinh nguyệt thì cô bé sẽ cảm thấy sạch sẽ khô ráo trong một vài ngày. Tiếp theo âm đạo sẽ có nhầy trắng, lúc đó chính là thời gian rụng trứng đang bắt đầu ở phụ nữ.

Có một số biểu hiện khi phụ nữ đang trong thời kỳ rụng trứng như : cảm thấy đau ở vùng ngực, đầy hơi, đau ở vùng bụng dưới hoặc buồn nôn …

Phụ nữ ham muốn tháng nào nhiều nhất

Phụ nữ ham muốn tháng nào nhiều nhất

Ngoài những tác nhân, ảnh hưởng như không gian, áp lực công việc, tâm trạng … ảnh hưởng đến cảm xúc ham muốn quan hệ, các bạn nữ có khi nào thắc mắc lúc nào thì bạn cảm thấy thèm muốn chuyện đó, lúc nào lại không thấy một chút hứng thú tình dục hay không.

Lúc cơ thể bạn rụng trứng có rất nhiều sự thay đổi trong cơ thể bạn chứ không mỗi việc khả năng thụ thai của bạn tăng cao. Đó chính là sự thay đổi của các hoocmon estrogen và testosterone, các hoocmon này tăng cao là nguyên nhân gây nên sự kích thích mãnh liệt của cơ thể bạn, bạn sẽ cảm thấy ham muốn, được yêu và được lên giường ngay khi có cơ hội.

Trong thời kỳ rụng trứng, chính cơ thể bạn sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu đến cơ quan trung ương não bộ tạo nên làn  kích thích hưng phấn tình dục lớn hơn cho người phụ nữ. Chính vì thế lúc này, bạn sẽ có nhiều ham muốn hơn cả. Đặc biệt, nhiều người còn chủ động gần gũi và bạn cũng hãy yên tâm vì đó là quá trình sinh lý và cảm xúc hoàn toàn tự nhiên ở mỗi người.

Sự thay đổi hocmoon của phụ nữ cũng tạo nên tính cách tinh tế hơn bất cứ lúc nào ? Trong những ngày đặc biệt ấy các cô gái sẽ để ý đến cách ăn mặc hấp dẫn hơn, xinh đẹp và quyến rũ hơn vì thế đàn ông hãy để ý đến hành động và cử chỉ của cô ấy, tận dụng những ngày như vậy để hòa quyện thăng hoa trong chuyện chăn gối hơn.

Tuy nhiên để làm hài lòng các quý cô trong trạng thái ham muốn tuột độ, các anh chàng nên thể hiện khả năng tốt nhất của mình bởi trong lúc này họ rất muốn tìm đến cảm giác thăng hoa tuyệt đối, vậy làm như thế nào để cho các cô gái thật hạnh phúc mỹ mãn giai đoạn này, làm theo 13 bước sau :

 

Phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất vào thời gian nào trong tháng
3.3 (4) votes

6 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status