Phụ nữ thích nhìn gì nhất khi đàn ông khỏa thân.

Không chỉ có đàn ông mới hứng thú với những dường cong trên cơ thể người phụ nữ khi họ khỏa thân mà ngay cả phụ nữ cũng bị kích thích không kém khi chứng kiến người đàn ông của mình thoát y.

Dù phái đẹp có thể ít khi nói ra nhưng khi người đàn ông của họ bất ngờ “thiếu vải” thì họ cũng bị mê hoặc bằng những nét đẹp-độc-lạ của các quý ông.

Xem thêm: 4 tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất

“Cậu nhỏ”

 Cậu nhỏ khỏe mạnh

Đây quả thật là một điều vô cùng thú vị với các quý ông. Vì theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm khoa học thần kinh nghiên cứu hành vi (CBN) đã tiết lộ thông tin thú vị về phản ứng của phụ nữ khi nhìn thấy nam giới khỏa thân. Theo đó, điểm phụ nữ nhìn đầu tiên chính là vùng nhạy cảm của nam giới. Tốc độ liếc nhìn vào vùng nhạy cảm của nam giới khi khỏa thân của phụ nữ còn nhanh hơn tốc độ đảo mắt của nam giới xuống vùng nhạy cảm của họ.

Đây được coi là phản ứng sinh học tự nhiên của nữ giới. Đặc biệt, khi cô ấy đang trong kỳ rụng trứng, thì nhu cầu tình dục sẽ cao hơn mức bình thường. Trong thời điểm này, nếu các quý ông thả rông “ cậu bé” sẽ khiến cho phái đẹp đứng ngồi không yên.

Quần chíp

Khi người đàn ông của họ vẫn “hơi” kín đáo với chiếc quần chíp trên người thì “vùng đất nhạy cảm” của quý ông vẫn luôn kích thích thị giác của chị em nhất. Một phần họ tò mò về phong cách chọn quần chip của đàn ông để xét đoán tính cách và ham muốn tính dục của người đàn ông đó trên giường. Đồng thời họ cũng bị kích thích bởi “cậu nhỏ” chơi trốn tìm trong chiếc quần chíp đó.

Super soi khuyết điểm

 

Đây hoàn toàn là tâm lý bình thường của phái đẹp. Bởi vì, theo một cuộc khảo sát ở với 2.000 phụ nữ  tại anh Anh năm 2006 đã chỉ ra có tới 84,5% phụ nữ không tự tin với ngoại hình của mình.Vì vậy mà, phụ nữ thường soi khuyết điểm trên cơ thể của đàn ông để họ sẽ thở phào nhẹ nhõm với sự “không hoàn hảo” trên cơ thể người đàn ông của họ.

Trên thực tế, phụ nữ chỉ tìm những khuyết điểm trên cơ thể đàn ông để giảm bớt sự tự ti về cơ thể của chính mình. Mà điều quan trọng nhất đối với phụ nữ những cử chỉ âu yếm và cách trò chuyện tinh tế của quý ông mới là điều họ quan tâm.

Khuôn ngực

Mọi phụ nữ đều luôn biết, những người đàn ông luôn bị mê hoặc bởi vòng 1 của người phụ nữ. Và thực tế, chính họ cũng khó mà cưỡng lại được sức hút từ khuôn ngực vạm vỡ của đàn ông, khi anh ta ở trần. Trong một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy, 50% phụ nữ thích nhìn vào ngực của chàng chứ không phải chỉ riêng “cậu nhỏ”.

Theo như cuộc khảo sát trên thì những người đàn ông có khuôn ngực săn chắc, to rộng sẽ khao khát ánh mắt nhìn của các chị em. Một vài sợi lông ngực của các anh cũng khiến phái nữ xao xuyến.

Bờ vai

Bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với “sinh lực” dồi dào. Chính vì vậy, bờ vai của phái mạnh trở thành một sức hút mãnh liệt đối với phái nữ.

Vậy bạn có thấy cơ thể mình đã đủ trở thành một vũ khí thiêu đốt ánh nhìn của người đẹp khi khỏa thân chưa? Và nếu hình thể của bạn chưa chạm tới mốc của một kiệt tác thì tốt nhất hãy để nàng thấy những điểm hoàn hảo nhất của bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status