Phụ nữ và “cực khoái” trong giai đoạn mang thai

Thời kỳ mang thai là nhiệm vụ cũng là hạnh phúc của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên câu chuyện mang thai và quan hệ tình dục trong giai đoạn mang thai vẫn là vấn đề nhiều người bình luận cũng có thể nói là tranh cãi.

Có nên quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai hay không ?

Để giải thích cho vấn đề này cần có những ý kiến chuyên gia hoặc những kinh nghiệm từng trải của người đi trước, tuy nhiên kết quả là vẫn có thể quan hệ được trong thời kỳ này. Tại sao lại như vậy và có những lưu ý quan trọng khi quan hệ trong thời kỳ mang thai bạn hãy đọc bài viết sau :

Quan hệ thời kỳ mang thai

Quan hệ thời kỳ mang thai

Cực khoái trong giai đoạn mang thai ?

Cực khoái trong thời kỳ mang thai cũng giống như cực khoái trong bất kỳ thời gian quan hệ nào khác, tuy nhiên nó cũng sẽ có đôi chút khác biệt

Cực khoái thời kỳ mang thai thường mạnh mẽ hơn : Khi cơ thể phụ nữ mang thai máu sẽ di chuyển xuống vùng âm đạo và vùng xương chậu nhiều hơn bình thường trong đó có phần của âm đạo, cổ tử cung, vì thế âm đạo sẽ nhảy cảm và dễ kích thích hơn. Có thể dễ dàng kích thích hơn, ngay cả chuyện suy nghĩ đến chuyện ấy cũng có thể đạt cực khoái cao độ.

Cực khoái như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé không ?

Khi đạt cực khoái, vung cơ chậu và bụng của người mẹ sẽ rung và co bóp, tuy nhiên lực tác động này không quá mạnh cũng có thể coi đây là hình thức mát xa cho em bé. Ngoài ra cơ thể em bé luôn được bao bọc cận thận nên bạn không nên quá lo lắng về tác động đến thai nhi khi đạt cực khoái.

Bạn cảm thấy bụng cứng hơn bình thường

Khi đạt cực khoái du là lúc không mang thai hay có mang thai cơ thể bạn cũng đều gồng sức, nhất là phần bụng và vùng hậu môn sẽ co bóp nhiều hơn, với kích thước của em bé làm cho bụng bạn có kích thước to hơn nên bạn sẽ cảm thấy bụng của bạn sẽ cứng hơn bình thường.

Tư thế quan hệ thích hợp cho bạn khi mang thai.

Tư thế phù hợp thì bạn cũng có thể lựa chọn những tư thế nào mà không phải tác động đến bụng mình, ngoài ra cảm giác thoải mái cũng có thể tự do lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn thường xuyên áp dụng tư thế truyền thống thì bạn chú ý khi kích thước em bé lơn tư thế này sẽ không phù hợp nữa. Một tư thế thường được áp dụng đó chính là tư thế phụ nữ ngồi trên, nam nằm dưới.

Đạt cực khoái gây ra co bóp có thể gây đẻ non hay không ?

Tất nhiên là không, đạt cực khoái khi mang thai gây ra sự co bóp nhưng khác với sự co thắt khi phụ nữ đau đẻ. Vì thế bạn hãy yên tâm.

Có thời gian nào nên ngừng quan hệ hay không

Thông thường phụ nữ mang thai có thể quan hệ bình thường, tuy nhiên một số thời gian bạn nên cận trọng và tốt nhất là có thể ngừng quan hệ, thời điểm gần ngày sinh có sự chảy máu âm đạo bất thường, dò nước ối. Nếu bạn cận trọng có thể ngừng quan hệ trong thời gian tháng cuối của thời kỳ thai ngén.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status