Rượu, thuốc lá và những ảnh hướng đến sức khỏe tình dục

Rượu bia thuốc lá và một số chất kích thích khác không những ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của con người mà còn là một trong những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý. Rượu như một ma thuật có thể biến từ một người đàn ông bản lĩnh khỏe mạnh trở thành người đàn ông yếu sinh lý thậm chí gây ra bệnh vô sinh ở nam giới.

Thuốc lá và tác hại đến sức khỏe tình dục

 Thuốc lá và tác hại đến sức khỏe tình dục

Một số người đàn ông cho biết rằng sau khi uống rượu bia vào làm cho cơ thể họ ham muốn mãnh liệt hơn, thực ra hiện tượng đó cũng xuất hiện ở nhiều người và đây chủ yếu là những người đàn ông mới tiếp xúc với rượu,  cũng có thể do thể trạng của mỗi người và lượng rượu người đó uống chưa đến mức quá độ làm cho cơ thể bị kích thích cả hệ thần kinh chứ không chỉ riêng kích thích ham muốn. Lượng rượu nhiều làm giảm bớt kích thích tại dương vật và người đàn ông càng khó làm chủ ham muốn của mình.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho biết uống rượu làm giảm testosteron một hoocmon sinh dục quyết định khả năng ham muốn và kích thích tình dục. Khi rượu làm giảm hoocmon này thì chắc chắn khả năng ham muốn của cơ thể bạn cũng giảm theo đáng kể. Một số nghiên cứu cho rằng rượu làm giảm quá trình sản xuất tinh binh ở nam giới vì vậy khả năng vô sinh cũng dễ xảy ra khi lương tinh binh không đủ cho quá trình sinh sản của nam giới.

Về mặt tình cảm bạn cũng dễ nhận thấy rằng phụ nữ không thích quan hệ trong trạng thái đàn ông say xỉn và người nồng nặc mùi rượu. Chưa kể trong lúc thần kinh của bạn đang bị phụ thuộc do ức chế từ rượu làm cho bạn không hòa hợp trong quan hệ tình dục với người bạn tình. Lúc say bạn cũng có thể nói những câu mất lòng, xúc phạm gây tổn thường người khác. Điều này rất có hại cho tình cảm giữa hai người.

Xem thêm :  Ăn gì để bổ sung tinh trùng ở nam giới.

Chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học

Chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học.

Thuốc lá thì sao ?

Nhiều nghiên cứu cho kết quả các chất chuyển hóa trong khói của thuốc lá được tìm thấy trong tinh dịch đàn ông, như (cotinine, trans 3 hydroxycotinin) đã tìm được tại đây. Đây là một trong những nguyên nhân kìm hoãn hoạt động enzym choline acetyltransferase, một loại enzim quan trọng giúp tinh trùng có thể hoạt động.

Hút thuốc lá còn gây tác động giảm quá trình sản xuất tinh trùng cũng như chất lượng tinh trùng, nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Bên cạnh đó thuốc lá gây tắc ngẽn mạch máu, xơ vữa động mạch tại dương vật, dương vật không được vẩn chuyển máu thường xuyên sẽ bị rối loạn cương dương, khó khăn trong quá trình cương cứng trong quan hệ. Những người hút thuốc lá lâu năm còn có khả năng bị liệt dương hoàn toàn.

Hút thuốc không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, khả năng sinh lý ở nam giới mà còn có thể gây ung thư bàng quang. Người ta không xác định được hút thuốc gây ung thư tiền liệt tuyến nhưng người ta thấy ở người ung thư tiền liệt tuyến mà hút thuốc thì sự xâm nhập và di căn của nó tăng lên.

Phòng ngừa và khắc phục như thế nào ?

Không nên sử dụng và tránh xa các chất kích thích gây hại cho cơ thể là phòng ngừa tốt nhất. Khi bạn đang lạm dụng quá nhiều bạn nên hạn chế và bỏ hẳn. Khi bạn đang cảm nhận hệ quả xấu ở sức khỏe của mình bạn cũng không nên quá lo lắng. Việc thay đổi chế độ ăn uống, lối sống khoa học sẽ giúp bản cải thiện sức khỏe toàn diện cũng như sức khỏe tình dục tốt hơn.

Bạn đang lo lắng không lấy lại được khả năng tình dục, bản lĩnh giường chiếu bạn có thể tập luyện theo phương pháp ODC . Bạn có thể xem tiếp tại đây.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status