Thực phẩm không dành cho đàn ông yếu sinh lý

Yếu sinh lý với các chứng bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng tình dục là căn bệnh thường thấy ở nam giới. Chữa yếu sinh lý ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, bấm huyệt thì thực đơn ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị. Có nhiều loại thực phẩm nam giới yếu sinh lý cần tuyệt đối nói “không”.

Thực phẩm nam giới yếu sinh lý cần tránh xa

Thực phẩm nam giới yếu sinh lý cần tránh xa

Thể thận dương hư

Nam giới thuộc thể thận dương hư có chứng trạng: Sợ lạnh, hay bị cảm, tay chân lạnh ngắt, mặt tái, đau lưng mỏi gối và đi tiểu về đêm, tiểu nhiều không hết bãi, có thể bị di tinh, liệt dương.

Nam giới thuộc thể này nên kiêng ăn những thực phẩm có tính lạnh như thịt trâu, ốc, trai, cua, hến, bí đao, khổ qua, rau đay, rau mùng tơi, chuối tiêu… và các loại thực phẩm có hàn tính.

Thể thận âm hư

Nam giới thuộc thể này thường gầy yếu, ngực bụng lúc nào cũng buồn bực không yên, bàn chân, bàn tay nóng đỏ rát và hay ra mồ hôi trộm, thích uống nước mát thường mắc bệnh rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…

Nên kiêng: Đồ ăn thức uống tính cay và nóng như thịt chó, quế, hồi, sa tế, hành tây. tỏi, lạc rang, nhãn, vải và tuyệt đối tránh xa thuốc lá, rượu bia..

Thể tâm tỳ lưỡng hư

Chứng trạng: da dẻ vàng vọt, xanh xao, có cảm giác khó thở, hồi hộp, thấy trống ngực đập liên hồi. Mất ăn, ngủ kém, mê mộng, chán ăn đầy bụng, tiêu hóa kém..

Nên kiêng: Kiêng các loại thực phẩm như hành tây, kinh giới, hồi, gừng tươi, trà đặc, thuốc lá…

Xem thêm bài viết : Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt và hiệu quả

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status