Tiến sĩ Trịnh Bá Dương – Giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng

Tiến sĩ Trịnh Bá Dương – giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng

Tiến sĩ Trịnh Bá Dương làm nghiên cứu sinh tại Anh Quốc. Ông Trịnh Bá Dương đang làm chuyên gia tư vấn độc lập cho… năm dự án phát triển thuộc các lĩnh vực rất khác nhau tại Việt Nam. Hiện ông Trịnh Bá Dương là Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển vì Sức khỏe Cộng đồng, thuộc bộ Khoa học và công nghệ quản lý. Ngoài ra ông là người sáng lập kiêm điều hành Kênh Truyền thông Life TV; Tổ chức các sự kiện dancesports; Sáng lập Liên minh Sản xuất và Tiêu dùng Xanh Vinafarm, Phụ trách chương trình Rural Innovation đưa internet về nông thôn…

Tiến sĩ Trịnh Bá Dương là người đam mê nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống nhất là những lĩnh vực trị liệu tự nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe con người 1 cách bền vững. Ông Trịnh Bá Dương đã cùng  với ông Nguyễn Bá Toàn – giám đốc công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe Việt Nam thành lập nên Trung tâm tư vấn phát triển Sức khỏe giới tính. Trung tâm có kim chỉ nam cho mọi hành động là ưu tiên sử dụng những liệu pháp tự nhiên để khắc phục tình trạng Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm – Rối loạn cương dương ở nam giới 1 cách hiệu quả và bền vững.

Trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe giới tính là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng máy móc y khoa hiện đại để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Ngày 21 tháng 12 năm 2016 trung tâm đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ máy ED1000 với công ty Charles Wembley đến từ Singapore. Máy Ed1oo0 là thiết bị y học hiện đại của tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ Medispec. Chiếc máy đã xuất hiện ở hơn 60 quốc gia trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên ED1000 được sử dụng tại Việt Nam bởi công ty cổ phần tư vấn phát triển Sức khỏe Việt Nam.

Tiến sĩ Trịnh Bá Dương – Giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng
3.5 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status