Tư thế quan hệ gây nguy hiểm nhất

Có rất nhiều tư thế có thể sử dụng trong quan hệ tình dục, thay đổi tư thế sẽ giúp cho cải thiện hứng thú tình dục cho vợ chồng, tránh các kiểu nhàm chán nhiều lần. Áp dụng các tư thế khác nhau giúp cho cơ thể khám phá được nhiều tư thế đạt cực khoái tốt hơn. Tuy nhiên có một số tư thế quan hệ không đơn giản như bạn nghĩ mà nó có thể gây ra nguy hiểm cho nam giới. Theo một nghiên cứu mới nhất thì tư thế quan hệ “Nữ ở trên” là tư thế nguy hiểm nhất.

Tư thế quan hệ gây nguy hiểm

Tờ báo nổi tiếng Anh Telegraph cho rằng tư thế quan hệ “nữ ở trên” giúp cho nữ giới thay đổi hứng thú tình dục nhàm chán nhưng là một trong những nguyên nhân gây ra gãy dương vật cho nam giới hàng đầu. Xếp sau tư thế này là tư thế “doggy” chiếm tới 29% trong nhưng nguyên nhân gây tai nạn trong phòng the.

Xem thêm : 4 tư thế quan hệ mà con gái thích nhất !

Với nghiên cứu số lượng lớn bệnh nhân bị tai nạn phòng the tại 3 bệnh viện ở Campinas, thành phố 3 triệu dân của đất nước Brazil. Trong đó các nhà nghiên cứu đã tìm được 44 trường hợp đã nhập viện do gãy “của quý”. Trong số này, có 28 người chấn thương từ quan hệ dị tính gây nên, 4 người do quan hệ cùng giới, 6 người “tự sướng” và 4 người gãy “không rõ lý do”.

Sau khi xem xét các hồ sơ thì các nhà nghiên cứu cho rằng các trường hợp gây tai nạn có liên quan đến tư thế quan hệ “nữ ở trên”. Cũng như thấy rằng, khi người phụ nữ ở trên trọng tâm người phụ nữ dồn lên mông, nam giới sẽ không làm chủ được tư thế và trong lúc dương vật đang cương cứng tới mức tối đa nếu dương vật bị đè lên thì chắc chắn hậu quả đáng tiếc xảy ra dễ làm cho dương vật bị gãy.

Ngược lại ở tư thế truyền thống nam giới có thể làm chủ hoàn toàn quan hệ. Dương vật sẽ chủ động và tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó nếu như có tai nạn phòng the xảy ra bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Không nên vì ngại hay các lý do chủ quan dẫn tới việc dương vật không có cơ hội phục hồi.

Xem tiếp : 69 tư thế quan hệ 3D hấp dẫn (Dành cho 18+)

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status